vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÌNH CẢM CON NGƯỜI APROMACO VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG!

 

Với chiều dài hơn 3620km đường bờ biển, Biển là một phần không thể thiếu trong tâm thức, tâm linh người Việt. Nói tới biển là nói tới sự thiêng liêng, sâu nặng. Dải đất hình chữ S bao đời nay đã gắn bó khăng khít với Biển. Biển chính là một phần lịch sử, là một minh chứng hào hùng cho quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Biển chứng kiến biết bao thăng trầm của cuộc sống lao động sản xuất, gắn với các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

11-b8aaa

Toàn cảnh đảo Trường Sa Lớn chụp từ trên cao (Ảnh Tri thức trẻ)

Biển đảo thiêng liêng là chủ quyền vô giá, là tài sản thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và cả máu của tổ tiên chúng ta, những lớp người đi trước và đến hôm nay, thời đại Hồ Chí Minh, Biển tiếp tục đã và đang viết nên những tráng ca lịch sử. Cũng như hàng triệu người dân Việt Nam, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật  tư Nông sản lại trào dâng những cảm xúc nghẹn ngào khi nói tới Hoàng Sa, Trường Sa gắn liền với những cái tên Chữ Thập, Châu Viên, Gạc Ma, Ga Ven, Xu Bi, Huy Gơ, Vành Khăn… Dưới lớp lớp trùng dương sóng cả là những con người đã ngã xuống, giữ trọn bình yên cho tổ quốc.

Tiếp bước các bậc tiền nhân, người dân Việt Nam lại hăng hái lên đường, rẽ sóng ra khơi, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ,  xả thân giữa muôn trùng sóng nước mênh mông, bám biển, bám đảo, vì chủ quyền đất nước, để “lắng nghe tổ quốc gọi tên mình”.

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động, ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2019 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Kế hoạch số 118-KH/TU ngày 02/02/2019 của Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch số 253/KH-UBMTTQ-BTT ngày 16/01/2019 của Ủy ban TW Mặt trận tổ quốc thành phố Hà Nội, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới từng cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco về ý nghĩa thiêng liêng của hoạt động này, cùng chung tay với các chiến sỹ đang chắc tay súng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, chung tay với cán bộ nhân dân đang ngày đêm bám đảo, bám biển, trở thành những cột mốc sống của đất nước trên đại dương bao la.

Như đang sống trong những ngày cả nước đang hừng hực khí thế của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, được sự tuyên truyền sâu rộng của Đảng ủy tới từng chi bộ, đảng bộ cơ sở, mỗi cán bộ, nhân viên Apromaco đã hăng hái đóng góp những ngày công nhỏ bé của mình vì sự nghiệp chung của đất nước. Tất cả, tất cả, đều nhất lòng hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy Công ty, cùng chung sức hướng về biển đảo quê hương dù cho cuộc sống hiện tại còn muôn vàn khó khăn gian khổ. Sau một thời gian ngắn, Đảng ủy Công ty đã quyên góp được hàng chục triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”.

Ngày 05/3/2019, tại Hội nghị học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Apromaco chuyển số tiền đóng góp, ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương” với hy vọng đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự bình yên của tổ quốc. Rồi mai đây, những tình cảm mà con người Apromaco gửi gắm sẽ đến tay những chiến sỹ, bà con trên các đảo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bộ đội vững tay súng, nhân dân vững tay chèo, bám biển với phương châm “Biển là nhà, đảo là quê hương” giữ gìn, bảo vệ hương hỏa ngàn đời do cha ông để lại.

Với lòng yêu nước nồng nàn, với tinh thần sẻ chia gắn bó, những hành động đẹp của cán bộ nhân viên Apromaco hôm nay sẽ tiếp tục tô điểm thêm văn hóa con người vật tư nông sản, vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp hòa chung với sự phát triển đi lên của đất nước.

- Lê Anh -

Tin liên quan