x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH PHÂN BÓN APROMACO KHU VỰC NGHỆ TĨNH NĂM 2021

Năm 2021 là năm rất đặc biệt đối với các nhà sản xuất kinh doanh và khách hàng sử dụng phân bón. Dịch bệnh covid 19 lan rộng với biến chủng siêu lây nhiễm Delta làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, gây tâm lý lo lắng, bất ổn cho toàn xã hội. Giá các mặt hàng phân bón: Urea, SA, Amon, DAP, Kali… tăng khủng khiếp từ đầu năm, vượt xa dự đoán của tất cả các nhà sản xuất kinh doanh phân bón và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong những ngày cuối năm nay, tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) phối hợp với Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh phân bón năm 2021 trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đến dự Hội nghị về phía Công ty Apromaco có ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, ông Trịnh Đức Toản – Phó trưởng phòng Thị trường, các Trưởng khu vực và Chuyên viên vùng Nghệ An, Hà Tĩnh và đông đủ các đại lý cấp 1 trên địa bàn. Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết công tác kinh doanh phân bón năm 2021, phân tích những việc làm được, chưa làm được, nhận định tình hình và đưa ra kế hoạch cho năm 2022.

Tại Hội nghị các ý kiến phát biểu thống nhất nhận định: sản lượng kinh doanh phân bón Apromaco trên địa bàn trong năm qua có bước tăng trưởng đáng khích lệ, Apromaco đã chú trọng công tác cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm và chất lượng hàng hóa; các chính sách giá và bán hàng được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với biến động thị trường; các kiến nghị, đề xuất của đại lý, khách hàng được xem xét giải quyết tương đối thấu tình đạt lý; tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, bán trái vùng đã được giải quyết triệt để mang lại sự yên tâm, phấn khởi cho các khách hàng.

Năm 2022 sắp tới sẽ có nhiều thách thức do giá phân bón đang duy trì ở mức quá cao, chi phí vật tư đầu vào cho ngành trồng trọt tăng trong khi giá cả các sản phẩm đầu ra còn thấp nên hiệu quả sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì nhu cầu phân bón nói chung và nhu cầu phân bón có khả năng thanh toán nói riêng sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Chính vì vậy, cả nhà sản xuất và các đại lý phải hết sức thận trọng trong việc xây dựng kế hoạch năm 2022. Trong năm tới, Apromaco sẽ tiếp tục đưa ra giới thiệu cho thị trường những dòng sản phẩm phân bón supe lân và NPK Lào Cai mới có chất lượng vượt trội phù hợp với nhu cầu sinh trưởng và phát triển của cây trồng để nâng cao hiệu quả sản xuất cho bà con nông dân. Bên cạnh đó, Apromaco cũng cam kết tiếp tục đưa các sản phẩm Kali Nga, NPK nhập khẩu chất lượng cao sử dụng công nghệ hóa học, công nghệ tháp cao để phục vụ nhu cầu trong vùng.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng nhất trí gặp gỡ, trao đổi, giao lưu thường xuyên hơn để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giúp giải quyết các vấn đề tranh chấp có thể phát sinh để bình ổn thị trường, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các hội viên.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Apromaco, ông Đỗ Đức Hùng – P.TGĐ phát biểu tổng kết công tác kinh doanh năm qua trên địa bàn và định hướng phát triển năm 2022; đánh giá cao vai trò, hoạt động của Hội kể từ khi thành lập và nhất là trong năm vừa qua đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong Hội và góp phần cùng Công ty giải quyết các vướng mắc phát sinh trên tinh thần hữu nghị, chia sẻ và gia tăng sản lượng bán các sản phẩm phân bón Apromaco trên địa bàn. Nhân dịp này, ông Đỗ Đức Hùng đã trao quyết định của Tổng giám đốc Apromaco về cơ chế hỗ trợ kinh phí cho hoạt động của Hội trong năm 2022 cho ông Nguyễn Hữu Đại – Chủ tịch Hội kinh doanh phân bón Apromaco tại Nghệ Tĩnh và chúc Hội tiếp tục phát huy vai trò của mình, chủ động xây dựng và thực hiện những chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm đảm bảo lợi ích của hội viên và mở rộng thị phần các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất và cung ứng trên địa bàn trong năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

image001

Apromaco tặng hoa chúc mừng Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Nghệ Tĩnh.

 image003

Apromaco trao quyết định cơ chế hỗ trợ tài chính cho hoạt động Hội năm 2022.

 image005

Ông Nguyễn Hữu Đại – Chủ tịch Hội kinh doanh phân bón Apromaco Nghệ Tĩnh phát biểu ý kiến

 image007

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

-Quỳnh Hương-

Tin liên quan