x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TRAO TẶNG QUÀ TRUNG THU TẠI APROMACO

Một mùa trăng nữa lại về, nhằm mục đích mang đến một Trung thu ấm áp, yêu thương cho các em thiếu nhi, ngày 29/9/2023, tức ngày Rằm tháng Tám năm Quý Mão, Chi đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông Sản trao tặng các phần quà Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính Công ty.

image001

Trung thu năm nay cũng trùng vào dịp các em thiếu nhi bắt đầu một năm học mới 2023 – 2024, những món quà như lời động viên khích lệ tinh thần để các em bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công. Các phần quà là những cặp bánh trung thu truyền thống đã được các anh chị đoàn viên tại Văn phòng chuẩn bị rất chu đáo và trao gửi tới phụ huynh các em. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa, mỗi phần quà đều chứa đựng tình cảm và sự quan tâm chu đáo của Công đoàn, Đoàn thanh niên Chi đoàn Văn phòng gửi đến cho các em.

Chúc các em thiếu nhi một Trung thu thật mạnh khoẻ, tràn đầy niềm vui, đầy ắp tiếng cười, chúc các gia đình đón một Tết đoàn viên ngập tràn hạnh phúc. Apromaco sẽ cùng nhau lan tỏa, gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc và hi vọng về những điều tốt đẹp sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

image004

image005

image003

- Hoàng Hà -

Tin liên quan