x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

XUÂN ẤM APROMACO LÀO CAI GIÁP THÌN 2024

Thực hiện phương châm “Để tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024, vào hồi 14h ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 /12) , Công đoàn Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, hỗ trợ, trao tặng quà Tết cho Đoàn viên, CNVC có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mong muốn mang đến một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc tới mọi người. Tham gia buổi trao quà có Ông Tô Công Đắc – Phó Giám Đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong BCH Công Đoàn.

 image001Đại diện Công đoàn công ty trao tặng 20 xuất  quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn 

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Tô Công Đắc – Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công Đoàn Công ty nhấn mạnh: Phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm là rách” của dân tộc, với tinh thần “Để tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Công đoàn Công ty đã tích cực triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho Đoàn viên công đoàn với tiêu chí chu đáo, thiết thực. Mong muốn đoàn viên, người lao động, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đủ đầy, ấm áp và tạo động lực cho CBCNV tiếp tục cố gắng hơn trong công việc, tăng thu nhập để giảm bớt gánh nặng cuộc sống.

 image002Ông  Tô Công Đắc – PGĐ- Chủ tịch Công Đoàn Công ty gửi tới anh em lao động là Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn những lời chúc năm mới tốt đẹp

           Tại buổi gặp mặt, tổng 20 xuất quà  đã được trao tận tay những công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Mong rằng, những món quà sẻ chia yêu thương này sẽ giúp vơi đi phần nào khó khăn để người lao động đón Tết Nguyên đán được hạnh phúc và đầy đủ hơn.

image003

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai như một lời tri ân những cống hiến của CBCNV trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, trách nhiệm của Công đoàn Công ty trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động còn có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn họ có thêm điều kiện để đón Tết ấm no, đủ đầy, tạo động lực để người lao động làm việc hăng say góp phần cho sự phát triển của Công ty ngày càng lớn mạnh.

                                                                                                 –  Nguyễn Lương -

 

 

Tin liên quan