vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2017
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 127/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Xem chi tiết

Tiêu điểm

VPĐD Quy Nhơn

Trưởng Đại Diện : Bùi Quang Khánh

Địa chỉ : 226 Đường Lê Đức Thọ, Phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn.

Địa chỉ : 0563.824.600

Fax : 0563.824.594

APROMACO TIẾP NHẬN TÀU KALI CIS TẠI CẢNG PHÚ MỸ

Hoà cùng không khí làm việc hăng say, chuẩn bị đón mừng những ngày lễ cuối năm, Apromaco tiếp tục đón nhận tàu IRIS K chở 35.000 tấn Kali CIS dỡ hàng tại hai cảng Phú Mỹ và Quy Nhơn. Trong một năm đầy những biến động, chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, bão, lũ lụt, Apromaco vẫn đưa lượng hàng Kali CIS đều đặn về Việt Nam.

Tàu Urea Nông Sản cập cảng Quy Nhơn

Urea (Đạm) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và quan trọng đối với cây trồng, đạm Nitrogen là nguyên tố tham gia vào thành phần chính của clorophin, prôtit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây. Bón đạm nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành, ra lá nhiều; lá cây có kích thước to, màu xanh; lá quang hợp mạnh, do đó làm tăng năng suất cho cây trồng.

VĂN PHÒNG QUY NHƠN ĐÓN 5000 TẤN HÀNG URE INDONESIA VÀO NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI 2017

tmd1

Đúng thời điểm cả nước đang trong những ngày tưng bừng, náo nức đón chào năm mới 2017 thì toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Quy Nhơn (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản) lại bắt tay vào tiếp nhận tàu hàng phân bón mới phục vụ cho bà con nông dân các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Công tác chuẩn bị làm hàng được triển khai chuyên nghiệp. Đơn vị giám định tiến hành giám định mớn nước để xác định lượng hàng hóa trên tàu; trung tâm điều độ Cảng bố trí các phễu, băng chuyển chuẩn bị làm hàng; đơn vị vận tải bố trí xe sẵn sàng vận chuyển hàng giao kho khách hàng và về kho bảo quản

Tàu Ocean Sky chở 8.000 tấn SA Toray Nhật Bản cập cảng Quy Nhơn

Tàu Ocean Sky chở 8.000 tấn SA Toray Nhật Bản do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn vào 19h ngày 10/12/2016. Đây là chuyến hàng theo thường lệ đến hẹn lại lên của Apromaco Quy Nhơn. Tàu cập Cảng đúng vào thời điểm miền Trung vào đợt cao điểm của mùa mưa lũ, đặc biệt là Bình Định. Khắc phục nhược điểm của thời tiết, cán bộ nhân viên văn phòng Apromaco Quy Nhơn đã tranh thủ những lúc tạnh mưa để dỡ hàng đảm bảo giải phóng tàu như quy định tại các điều khoản của hợp đồng.