x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco góp tay chung sức bảo vệ và xây dựng Trường Sa – Hoàng Sa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn ngành nông nghiệp và PTNT Việt Nam chung sức bảo vệ và xây dựng Trường Sa và Hoàng Sa thân yêu, Công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể các đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

fd8b549d72bc03639eaf4b270e63efa6_hoangsa

 

Qua gần một tháng phát động phong trào, 100% tập thể người lao động trong Công ty đã được quán triệt về giữ vững lập trường tư tưởng trong bối cảnh tình hình Biển Đông đang diễn biến hết sức phức tạp, triệt để thực hiện theo chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước ta là “kiên định đấu tranh bằng biện pháp hòa bình”, không bị kích động, lôi kéo bởi các phần tử thù địch, không gây ra tác động xấu đến môi trường sản xuất, kinh doanh của đơn vị và của chung Công ty.

 

Toàn thể cán bộ, công nhân ở các Nhà máy sản xuất NPK, Nhà máy sản xuất supe lân và Nhà máy sản xuất bao bì hoạt động 3 ca liên tục, người lao động ở bộ phận kinh doanh, thị trường, các ban quản lý dự án cũng làm việc không kể ngày đêm để đóng góp vào thực hiện thắng lợi kế hoạch chung của Công ty. Đây cũng là những hoạt động thiết thực nhất để thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc của người đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần Vật tư nông sản.

 

Kết thúc đợt 1 cuộc vận động thực hiện chương trình “Nghĩa tình Trường Sa, Hoàng Sa”, cán bộ công nhân viên trong Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã quyên góp, ủng hộ số tiền: 45.170.000 đồng (Bốn mươi lăm triệu một trăm bảy mươi nghìn đồng). Ngày 3/7/2014, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trao tận tay số tiền quyên góp được cho đại diện Công đoàn Tổng công ty Vật tư nông nghiệp để chuyển ngay cho Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, góp phần hỗ trợ kịp thời các cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển đang ngày đêm bám biển, giữ từng tấc đất, tấc biển thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Công ty xin gửi lời tri ân đến tất cả các cán bộ đoàn viên đã nhiệt tình ủng hộ cho chương trình và đề nghị toàn thể người lao động trong Công ty tiếp tục tích cực sản xuất, kinh doanh và ủng hộ để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng./.

 

Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan