x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu TRƯỜNG LỘC 16 chở 4.500 tấn Urea của Apromaco cập cảng Quy Nhơn

Ngày 18/12/2013, Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận tàu Trường Lộc 16 chở 4.500 tấn Urea Indonesia hạt trong cập cảng Quy Nhơn.

Địa bàn miền Trung, Tây Nguyên là nơi mà nông dân ưa chuộng hàng Urea Indonesia do đặc thù hạt trong, đều và có kích thước trung bình. Giá cả hàng Urea Indonesia mặc dù cao hơn hàng Urea Trung Quốc nhưng được đánh giá là hàng cao cấp nên thị trường vẫn chấp nhận. Lô hàng Urea Indonesia chở trên tàu Trường Lộc 16 được Apromaco đóng tịnh trong bao 50 kg, vỏ bao in 6 dòng chữ xanh, một dòng chữ đỏ. Đây là mẫu bao đẹp, bên trong chứa hàng Urea có chất lượng cao, không có mạt, màu trắng trong, tròn đều…, vốn là thị hiếu của bà con nông dân vùng trồng cà phê, cao su ở Tây Nguyên và trồng lúa nước ở vùng duyên hải, miền Trung. Mặt sau của bao là tem lớn bằng tiếng Việt ghi lại tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn cũng như ghi đầy đủ thời gian nhập khẩu, hạn sử dụng và đơn vị nhập khẩu…

Ngay khi tàu vừa cập cảng, mọi công tác dỡ hàng được bộ phận nghiệp vụ của văn phòng đại diện Apromaco tại Quy Nhơn phối hợp với Cảng Quy Nhơn tiến hành khẩn trương dỡ hàng khỏi tàu, đóng gói và xếp lên các phương tiện vận chuyển nhanh chóng đưa hàng về cho các cửa hàng, đại lý của Apromaco tại khu vực miền Trung & Tây Nguyên để kịp thời phân phối tới tay bà con nông dân.

Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, Apromaco hy vọng các Đại lý và bà con nông dân các tỉnh đồng bằng duyên hải miền Trung sẽ nồng nhiệt đón nhận, hưởng ứng và sử dụng sản phẩm phân bón urea indonesia do Apromaco nhập khẩu và phân phối tại thị trường miền Trung.

Một số hình ảnh về tàu hàng, mẫu hàng, mẫu bao sản phẩm phân bón Ure indonexia do Apromaco nhập khẩu về cảng Quy Nhơn.

Tàu TRUONGLOC cập cảng Quy Nhơn

Urea Indonexia với chất lượng vượt trội .

 

 

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan