x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco hợp tác chiến lược với Cảng Quy Nhơn

Trong thời tiết se lạnh của Thủ Đô Hà Nội và không khí náo nức chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Tỵ, đoàn công tác của Cảng Quy Nhơn do ông Nguyễn Hữu Phúc – Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Apromaco.

Tại buổi làm việc với Apromaco, ông Nguyễn Hữu Phúc vui mừng thông báo, mặc dù tình hình kinh tế xã hội có nhiều khó khăn, cơ sở hạ tầng của Cảng Quy Nhơn còn nhiều bất cập nhưng tập thể CBCNV Cảng đã quyết tâm phấn đấu nỗ lực để đạt sản lượng hàng hóa qua Cảng Quy Nhơn khoảng 5,7 triệu tấn, giữ vững vai trò là Cảng hàng hóa có quy mô lớn nhất khu vực Miền Trung. Ngoài sự cố gắng của tập thể cán bộ CNV Cảng thì việc quan tâm, hợp tác của các Chủ hàng để phối hợp đưa hàng qua Cảng là yếu tố rất quan trọng. Cảng Quy Nhơn đánh giá cao sự phối hợp của Công ty Apromaco trong những năm qua và đặc biệt là trong năm 2012.

 

Thay mặt lãnh đạo Apromaco, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ tạo điều kiện của Cảng Quy Nhơn đối với Công ty trong hoạt động xuất nhập hàng hóa qua Cảng. Chất lượng dịch vụ của Cảng Quy Nhơn ngày càng được cải thiện: hỗ trợ thu xếp tàu ra vào Cảng nhanh chóng thuận tiện, năng suất xếp dỡ tăng, tỷ lệ hao hụt giảm, chất lượng đóng gói hàng hóa được nâng lên….. Trong năm 2012, thực hiện cam kết của mình, Apromaco đã đảm bảo được sản lượng phân bón các loại qua Cảng Quy Nhơn như theo kế hoạch để phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 

Hai bên đã thỏa thuận tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược cho năm 2013, theo đó Apromaco sẽ tập trung tăng sản lượng hàng hóa qua Cảng Quy Nhơn và Cảng sẽ dành ưu tiên cho các lô hàng xuất nhập khẩu của Apromaco qua Cảng Quy Nhơn trên tinh thần hợp tác, bình đẳng, đảm bảo lợi ích của hai bên.

 

 

Apromaco và Cảng Quy Nhơn trao đổi về việc hợp tác trong năm 2012 và bàn phương thưc triển nhiệm vụ cho 2013

 

 

 

Apromaco tặng quà lưu niệm cho Cảng Quy Nhơn

 

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco chụp ảnh lưu niệm với ông Nguyễn Hữu Phúc – Tổng giám đốc Cảng Quy Nhơn.

 

Hình ảnh đoàn công tác của Cảng Quy Nhơn và Apromaco tại buổi làm việc.

Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan