x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tham dự Hội nghị IFA CROSSROADS ASIA 2012 tại Philipin

Từ ngày 29 – 31/10/2012 Hiệp hội phân bón quốc tế (IFA) tổ chức Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2012 tại Manila, Philipin. Tham dự Hội nghị có trên 500 đại biểu đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội, các tập đoàn, Công ty sản xuất kinh doanh phân bón hàng đầu trên trên toàn thế giới.

 

Bên lề Hội nghị IFA 2012, đoàn công tác của Apromaco do ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc dẫn đầu đã gặp gỡ và làm việc với trên 20 đối tác, bạn hàng đã và đang có quan hệ hợp tác kinh doanh phân bón, hóa chất với Công ty. Các buổi làm việc tập trung vào trao đổi, thảo luận, nhận định về tình hình thị trường phân bón quốc tế, khu vực và Việt nam, xu hướng, diễn biến cung cầu, giá cả… của các mặt hàng phân bón MOP, DAP, UREA, SA… trong quí IV/2012 và quí I năm 2013 cũng như đàm phán ký kết các lô hàng cụ thể và giải quyết các tồn tại phát sinh trong quá trình hợp tác kinh doanh.

 

Tất cả các đối tác đều đánh giá cao thiện chí và chữ tín của Apromaco – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam – trong kinh doanh phân bón. Mặc dù, thị trường phân bón có thể đình trệ trong quí IV năm 2012 do cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu kéo dài, giá cả một số mặt hàng nông sản giảm sút, nguồn cung phân bón có xu hướng tăng lên trong khi nhu cầu có khả năng thanh toán giảm xuống ở một số thị trường trọng điểm nhưng các đối tác đều tin tưởng vào triển vọng tăng cường hợp tác với Apromaco không những trong lĩnh vực phân bón mà còn mở rộng sang các lĩnh vực hóa chất, nông sản.

 

Apromaco đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng, ký kết các hợp đồng cụ thể để đẩy mạnh nhập khẩu phân bón có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả phù hợp phục vụ sản xuất nông nghiệp trong nước và nhập khẩu các loại vật tư, nguyên liệu cần thiết cho việc sản xuất phân bón supe lân của Công ty tại Nhà máy supe lân Aromaco Lào Cai và sản xuất bao bì tại Nhà máy bao bì Apromaco Hà Nội.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến công tác

 

 

 

Trao đổi với Công ty Mitsubishi Nhật Bản

 

Đàm phán với Tập đoàn Mitsui (Nhật Bản)

 

 

Làm việc với dại diện Tập đoàn Sam Sung (Hàn Quốc)

 

 

Làm việc với lãnh đạo Công ty Keytrade (Thụy Sỹ)

 

 

Đàm phán với Công ty Hearty Chem (Hàn quốc)

 

 

 

Apromaco tiếp và làm việc với Ông Valery Ivanov – TGĐ

Tập đoàn Belarusian Potash Company (BPC)

Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan