vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN – ĐẠI HỘI CỦA TRÍ TUỆ VÀ NIỀM TIN!

Trong không khí toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước đang có những hoạt động thi đua tích cực, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, được sự đồng ý của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, ngày 11/5/2015, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiến hành tổ chức đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

dh3

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tiến Dũng trình bầy báo cáo chính trị nhiệm kỳ V, phương hướng công tác Đảng nhiệm kỳ VI.

dh6

Đồng chí Đỗ Đức Hùng thay mặt BCH Công đoàn Công ty tặng hoa Đại hội

dh551 (1)

Đồng chí Cao Xuân Hợp thay mặt Đoàn Thanh Niên Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tham dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi, nghiêm túc và đầy trách nhiệm.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành của Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2010-2015 trình trước Đại hội. Đại hội đã tiến hành thảo luận nghiêm túc, sôi nổi các báo cáo chính trị. Đa số các ý kiến đưa ra đều thống nhất cao với nội dung của các báo cáo và đóng góp các ý kiến để xây dựng tổ chức Đảng Công ty thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Đại hội cũng phân tích, đánh giá đặc điểm tình hình, diễn biến trong nhiệm kỳ 2015-2020 để đưa ra các biện pháp, chỉ tiêu phù hợp, sát thực tiễn. Các tham luận đã đi sâu phân tích diễn biến tình hình thị trường trong thời gian tới, các khó khăn và thách thức mới, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục và đối sách phù hợp. Các ý kiến, các tham luận đều được Đoàn chủ tịch tiếp nhận và bổ sung vào hồ sơ Đại hội.

dh4

Đại hội đã thảo luận Đề án Ban chấp hành khóa VI, Đề án bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

dh51 (3)

Sau khi thảo luận và thông qua các đề án nêu trên, Đại hội đã thống nhất danh sách và bầu Ban chấp hành khóa VI và danh sách Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối doanh nghiệp Hà Nội khóa II. Trong thời gian diễn ra Đại hội, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty khóa VI đã họp phiên thứ nhất để bầu Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra với kết quả như sau:

  1. Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy;

- Đ/c Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy;

- Đ/c Đỗ Đức Hùng – Ủy viên BCH Đảng ủy;

- Đ/c Cao Xuân Hợp – Ủy viên BCH Đảng ủy;

- Đ/c Lê Văn Hoan – Ủy viên BCH Đảng ủy;

- Đ/c Vũ Thị Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy;

- Đ/c Đỗ Tiến Trình – Ủy viên BCH Đảng ủy.

Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban kiểm tra gồm các đồng chí:

Đ/c Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra;

Đ/c Nguyễn Bích Hường, Ủy viên Ủy ban kiểm tra;

Đ/c Trần Văn Vỹ, Ủy viên Ủy ban kiểm tra.

  1. Danh sách Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp Hà Nội lần thứ II:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Đại biểu chính thức;

Đ/c Đỗ Đức Hùng, Đại biểu chính thức;

Đ/c Lê Anh Linh, Đại biểu dự khuyết.

dh2

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Uông Văn Thụ, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức, thay mặt cho Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đã biểu dương những kết quả mà Ban chấp hành Đảng ủy khóa V, nhiệm kỳ 2010-2015 đã đạt được. Đồng chí cũng thống nhất cao với Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ V trình trước Đại hội. Đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, giành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

dh9

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và hứa trước toàn thể Đại hội sẽ cùng tập thể Ban chấp hành, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua mọi thử thách, quyết tâm đoàn kết, năng động, sáng tạo xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh như mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

dh551 (2)

Sau hơn hơn 03 giờ làm việc trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Với tập thể Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đủ đức, đủ tài, được Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản gửi trọn niềm tin, tin tưởng rằng Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ mới sẽ định hướng phát triển, mang lại một sức sống mới, một diện mạo mới cho Apromaco.

Lê Anh -

Tin liên quan