x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN KHÁCH HÀNG TỈNH HÀ NAM VÀ QUẢNG NINH THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY LÀO CAI

Chúng ta đã biết, Quảng Ninh là một tỉnh ven biển, có nhiều danh lam thắng cảnh, thuận lợi cho phát triển du lich và dịch vụ. Tuy nhiên nông nghiệp Quảng Ninh cũng rất phát triển, tỉnh đã xây dựng được nhiều vùng sản xuất chuyên canh, đặc biệt là trồng cây lâm nghiệp cho ngành công nghiệp giấy. Trong đó, Hà Nam là tỉnh có truyền thống sản xuất nông nghiệp lâu đời, có trình độ thâm canh cao, sản lượng nông nghiệp lớn và là thị trường quan trọng đối với các sản phẩm phân bón của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco).

Nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và chuẩn bị kế hoạch cung ứng, tiêu thụ các sản phẩm phân bón cho vụ mới, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) kết hợp với Công ty TNHH VTNN Thanh Tùng và Công ty TNHH MTV Hùng Cường Quảng Ninh tổ chức đoàn đại biểu gồm đại diện các cơ quan quản lý nhà nước: Phòng nông nghiệp, Cơ quan khuyến nông, Hợp tác xã, Hội nông dân… và các Đại lý tiêu biểu, hộ sản xuất giỏi đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai (đơn vị thành viên trong hệ thống Apromaco) và thăm địa danh Sa Pa xinh đẹp từ ngày 03/08 -05/08/2022.

Tiếp đoàn tại hội trường, ông Trần Văn Vĩ – Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai, cùng ban lãnh đạo Nhà máy đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu khách hàng hai tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh đến tham quan, làm việc tại Công ty và đã giới thiệu tổng quát về quá trình hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức và nhất là quy mô sản xuất, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai.

Nhờ có mỏ quặng Apatít giàu hàm lượng P2O5, các nguyên liệu trực tiếp nhập khẩu, cùng máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và áp dụng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã sản xuất ra các dòng sản phẩm phân bón Supe lân và NPK Lào Cai có chất lượng đảm bảo, đem lại hiệu quả cao cho người nông dân, được thị trường trong và ngoài nước tín nhiệm tin dùng.

Sau phần giới thiệu các sản phẩm phân bón do Công ty sản xuất và nhập khẩu của Phòng Thị trường Apromaco. Ông Đào Văn Sáng – Giám đốc Công ty TNHH VTNN Thanh Tùng thay mặt đoàn đại biểu khu vực Hà Nam đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của Apromaco và trao đổi một số vấn đề về kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới để đẩy mạnh số lượng cung ứng các sản phẩm do Apromaco nhập khẩu, sản xuất phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Qua đó đưa sản phẩm phân bón Lào Cai đến gần hơn nữa với bà con nông dân tỉnh Hà Nam.

Tiếp đến, bà Phạm Thị Thương Huyền – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hùng Cường Quảng Ninh đại diện cho đại biểu là các đại lý, hộ sản xuất giỏi tỉnh Quảng Ninh phát biểu. Bà nói: “Công ty Hùng Cường là một đơn vị non trẻ trong mái nhà chung của Apromaco. Thời gian đầu chúng tôi rất khó khăn trong công tác tiêu thụ sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai, chỉ được vài chục tấn. Trải qua hơn 5 năm hợp tác, đến nay đã tiêu thụ được hàng nghìn tấn phân bón Lào Cai tại thị trường tỉnh Quảng Ninh. Nguyên nhân của sự tăng trưởng là sản phẩm Lào Cai tốt thực sự, mang lại hiệu quả cho cây trồng và được nhiều bà con đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và chủng loại, đặc biệt Công ty có sản phẩm NPK chuyên cho cây lâm nghiệp, đây là sản phẩm rất phù hợp trong đề án phát triển vùng nguyên liệu giấy theo chủ trương của tỉnh Quảng Ninh”.

Ngoài tham quan Nhà máy, đoàn khách hàng Quảng Ninh và Hà Nam còn được trải nghiệm, khám phá nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của tỉnh Lào Cai như: Đền Bảo Hà, Cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu, Thị xã Sa Pa và đỉnh núi Fansipan… Đêm hội giao lưu Sa Pa giữa Apromaco và các đại biểu khách hàng được diễn ra trang trọng tại Khách sạn Sapa Charm ở Thị xã Sa Pa – nơi gặp gỡ đất trời. Ở đó, mọi người tạm quên đi những bán, những mua, những nhọc nhằn, vất vả, những trăn trở, nghĩ suy của cuộc sống đời thường để cùng giao lưu văn nghệ, thưởng thức ly rượu Bắc Hà say nồng, những món ẩm thực chắt lọc từ tinh túy của núi rừng trong điệu múa khèn dập dìu và điệu nhảy H’mông sôi động.

Qua chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy, đoàn đại biểu khách hàng hai tỉnh Quảng Ninh và Hà Nam càng thêm tin tưởng vì đã được đến tận nơi, tận mắt thấy cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và hoạt động sản xuất, hệ thống kho bảo quản, cách thức sản xuất phân bón của Apromaco. Đây là sự kiện quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác giữa Apromaco và các đại lý khách hàng trong vụ Hè Thu và Thu Đông sắp tới và tạo tiền đề cho sự phát triển trong những năm tiếp theo.

Chia tay Lào Cai, mọi người đánh giá rất cao sự mến khách, thân thiện và những tình cảm của con người Apromaco dành cho đoàn. Các bên đều tin tưởng rằng, qua những chuyến đi sẽ hiểu biết về nhau hơn, qua đó xây dựng, củng cố thêm sự hợp tác, gắn bó lâu dài để “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Sau đây là một số hình ảnh của của đoàn Quảng Ninh, Hà Nam làm việc tại Nhà máy:

image001

Hơn 120 đại biểu khách hàng của tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh đến tham quan Nhà máy.

image003

Ông Trần Văn Vĩ – Giám đốc Công ty TNHH Supe lân Apromaco Lào Cai giới thiệu về quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai

image005

Kỹ sư Tống Văn Phú –  phòng Thị trường Apromaco giới thiệu về sản phẩm phân bón Lào Cai

image007

Ông Đào Văn Sáng – Giám đốc Công ty TNHH VTNN Thanh Tùng – Đại lý cấp 1 của Apromaco tại Hà Nam phát biểu ý kiến

image009

Bà Phạm Thị Thương Huyền – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hùng Cường Quảng Ninh – Đại lý cấp 1 của Apromaco tại Quảng Ninh phát biểu ý kiến

image011

 Ông Đào Văn Sáng  – Giám đốc Công ty TNHH Thanh Tùng tặng quà lưu niệm cho Nhà máy.

 image013

Bà Phạm Thị Thương Huyền  – Giám đốc Công ty Hùng Cường tặng quà lưu niệm cho Nhà máy.

image015

Đoàn khách hàng tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại khu sản xuất nhà máy NPK số 2.

 image017

Đoàn khách hàng tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy.

 

Một số hình khác của đoàn:

image019

Đoàn khách hàng tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm tại Cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu – TP. Lào Cai.

image021

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco khai mạc chương trình Gala Dinner và cùng Lãnh đạo các đơn vị bật Champagne khai tiệc

 image023

Đoàn tham dự bữa tiệc sang trọng trong chương trình Gala Dinner tại Sa Pa. 

image026

Đoàn khách hàng tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh cùng Apromaco chinh phục Fansipan 2022

 

- Trịnh Toản -

Tin liên quan