x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN, NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 25/05/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm bổ sung 02 vị trí Ủy viên Ban Chấp hành và 01 chức danh Phó Bí thư Đoàn công ty. Đây là sự kiện quan trọng nhằm đảm bảo sự ổn định cơ cấu nhân sự Ban Chấp hành.

Các Ủy viên trong Ban Chấp hành Đoàn Công ty dù đang công tác tại các đơn vị thành viên khác nhau và ở xa như Công ty TNHH MTV Bao Bì Tổng hợp Apromaco, Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, nhưng đều có mặt đầy đủ để tham gia Hội nghị.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty. Đồng chí Lê Anh Linh đã có những phát biểu, chỉ đạo vô cùng sâu sắc, là định hướng quan trọng đối với hoạt động Ban Chấp hành Đoàn cũng như thế hệ trẻ Công ty nói chung.

image001

Hội nghị được diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Đoàn Công ty, nhiệm kỳ 2017-2022. Ở nội dung thứ nhất, hai đồng chí trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2020 là đồng chí Lưu Tiến Thịnh Bí thư chi Đoàn Văn phòng và đồng chí Tô Hoàng Long Bí thư chi Đoàn Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh. Ở nội dung thứ hai, đồng chí Vũ Thị Phương Ủy viên Ban Chấp hành đã được Hội nghị thống nhất và tin tưởng bầu giữ chứng Phó Bí thư Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2020.

image002

Đồng chí Tạ Hồng Sơn Phó Bí thư thường trực Đoàn Bộ NN & PTNT đã có phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ đồng thời đồng chí cũng có những động viên, khích lệ, tuyên dương hoạt động đoàn của Đoàn TN Công ty trong suốt thời gian qua. Những chia sẻ của đồng chí tạo đã động lực cho các đoàn viên thanh niên khao khát được cống hiến và phát triển bản thân trên con đường hoạt động Đoàn và chuyên môn nghiệp vụ phía trước.

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với lực lượng Ban Chấp hành mới hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi, tươi mới và nhiều thành công hơn nữa.

image003 image004

Các đồng chí trúng cử lên ra mắt Hội nghị và nhận hoa chúc mừng

-Vũ Phương-

Tin liên quan