x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Ra đời sản phầm NPK Lào Cai – Thành công mới của Apromaco

“Chúng ta thành công rồi”, cả hội trường sôi động hẳn lên và nét mặt các đại biểu dự cuộc họp giữa Công ty Cổ phần Vật tư nông sản và Nhà máy supe lân Apromaco Lào Cai   dường như dãn ra và ánh lên niềm vui khi cán bộ kỹ thuật Phòng KCS Nhà máy đưa mẫu và kết quả phân tích báo cáo cho lãnh đạo Công ty Apromaco về sản phẩm NPK mới tại buổi làm việc tại Nhà máy ngày 17/11 vừa qua.

Như vậy, sau hơn 9 tháng nỗ lực trên công trường đầy nắng và gió ở Khu công nghiệp Tằng loỏng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai, vượt qua mọi khó khăn bất cập về điều kiện địa lý, cơ sở hạ tầng, thời tiết khắc nghiệt.., đội ngũ lao động nhà thầu xây dựng: Xí nghiệp xây dựng Apromaco, nhà thầu thiết kế và cung cấp thiết bị EPC: CECO, dưới sự quản lý chặt chẽ của Ban dự án NPK và sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty Apromaco, Công ty Supe Lân Apromaco Lào Cai, Nhà máy sản xuất NPK đã chính thức hoàn thành và cho ra những loạt sản phẩm NPK đầu tiên mang thương hiệu Apromaco.

Sản phẩm NPK ra đời thành công đã giải tỏa sự lo lắng của lãnh đạo Apromaco về lời         cam kết sẽ cung cấp NPK cho hệ thống khách hàng ngay trong vụ Đông Xuân sắp tới và góp phần hoàn thiện Bộ sản phẩm phân bón “cho mùa vàng bội thu” của Apromaco gồm ” Kali CIS đỏ tự nhiên, SA Kim cương Nhật Bản, DAP xanh Ngọc Vân Thiên Hoá, supe lân và NPK Lào Cai chất lượng cao“.

Tại Hội nghị, đại diện cho Tổng thầu EPC – CECO trân trọng báo cáo với ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco: dây chuyền sản xuất NPK tại Nhà máy Apromaco Lào Cai là một trong những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất ở Việt Nam với chất lượng thiết bị vượt trội so với các Nhà máy NPK khác. Theo đánh giá của các chuyên gia, máy có thể chạy vượt 120% công suất thiết kế trong khi tỷ lệ thành phẩm ngay từ công đoạn đầu lên đến 80-85%.

Chất lượng sản phẩm đạt ổn định với NPK 5-10-3 màu ghi sáng bóng đặc trưng, dạng viên tròn, đồng đều, độ chắc cao, không mạt. Các sản phẩm có công thức khác 12-5-10 màu hồng đỏ, 16-16-8 màu nâu đen…sẽ được tiếp tục sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến này. Dây chuyền cũng sẽ đảm nhận việc sản xuất supe lân hạt để xuất khẩu theo đơn đặt hàng từ các khách hàng Nhật Bản, Đài Loan..

Đơn đặt hàng và đăng ký nhận hàng liên tiếp được gửi đến cho Nhà máy NPK Lào Cai, điện thoại của Ông Lê Văn Hoan – Phó TGĐ Apromaco kiêm Giám đốc Nhà máy liên tục đổ chuông để nhận những lời chúc mừng và đề nghị đặt hàng của khách hàng mọi miền trong cả nước. Khách hàng nào cũng muốn mình là đơn vị đầu tiên được tiếp nhận sản phẩm NPK Lào Cai với lô gô hình hai lá mầm màu xanh mát, ba cánh hoa màu cam dịu với biểu tượng con thuyền lướt sóng đại dương cách điệu từ hàng chữ Apromaco – tên giao dịch quốc tế của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản, được in rõ ràng, sắc nét trên bao bì màu vàng óng đặc trưng được cán tráng hai lớp luminate để “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và phục vụ tốt cho vụ Đông Xuân sắp tới, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco đã chỉ đạo các Phòng, Ban của Apromaco và Nhà máy Supe lân và NPK Lào Cai tập trung toàn bộ nguồn nhân lực và vật tư, nguyên liệu, trang thiết bị để đảm bảo sản xuất 100% công suất supe lân và 100% công suất NPK trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên Đán sắp tới.

Với chiến lược không ngừng mở rộng và phát triển, Apromaco đã nỗ lực hết sức mình để tạo ra các sản phẩm phân bón có chất lượng cao phục vụ sản xuất nông nghiệp trong nước với nhiều lợi thế mà không đơn vị nào có thể có được. Nguyên liệu chính để sản xuất supe lân lấy từ khu mỏ apatit Phú Nhuận được Chính Phủ cấp phép cho Apromaco khai thác, các nguyên liệu khác: Urea, SA, Kali, acid Sulphuaric… đều được Apromaco trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài, bao bì cho sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Công ty Bao bì tổng hợp, một đơn vị thành viên của Apromaco.

Với sự ra đời thành công sản phẩm NPK, Apromaco đã ngày càng chứng tỏ được chiến lược, hướng đi đúng đắn của mình, dần từng bước phát triển vững chắc trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà, xứng đáng là “người bạn đồng hành tin cậy của người nông dân”./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống dây chuyền sản xuất NPK tại Nhà máy NPK Apromaco lào Cai

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc và Ông Đinh Trọng Hòa Bình – Kế toán trưởng Apromaco thị sát việc đóng bao sản phẩm NPK tại Nhà máy

Bốc xếp sản phẩm NPK tại Nhà máy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn xe chờ hàng dài để nhận sản phẩm NPK
Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan