x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu APOSTOLOS II chở 27.500 tấn Kali Bột và Miểng của Apromaco cập cảng TP. HCM

Ngày 09/11/2013 Tàu APOSTOLOS II chở 27.500 tấn Kali bột và miểng đã cập cảng Khánh Hội lúc 16h00 để giao cho Apromaco. Đây là tàu 27.500 tấn Kali thứ 3 cập cảng thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 01/8/2013 đến nay, thời điểm mà Tập đoàn phân bón Kali lớn trên thế giới (BPC) chia tách ra thành Ural Kali và Belarus Kali. Sau khi Tập đoàn Kali lớn này chia tách, nhiều dự đoán cho rằng lượng Kali tiêu thụ trên thị trường Quốc tế cũng như ở Việt Nam sẽ giảm sút do ảnh hưởng của sự chia tách. Tuy nhiên với uy tín bán hàng, với chất lượng hàng hoá tốt, màu sắc đỏ tự nhiên, thị phần được không ngừng giữa vững và mở rộng, Apromaco đang thực hiện việc “lội ngược dòng nước chảy”, đưa Kali đến với sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam bình quân mỗi tháng một tàu.

Tàu APOSTOLOS II về thành phố Hồ Chí Minh thời điểm này có thể nói là thời điểm quý cho những người cung ứng phân bón hoá học bởi đây là thời điểm chuẩn bị chân hàng cho vụ Đông Xuân tại Nam bộ năm 2013 – 2014. Sau khi tàu cập cảng, hàng được Apromaco nhanh chóng bốc dỡ, đóng gói đưa về các điểm đại lý, mạng lưới tiêu thụ của Apromaco tại các tỉnh phía Nam.

Theo kế hoạch, Apromaco sẽ đảm bảo nguồn hàng Kali đầy đủ và thường xuyên để đáp ứng yêu cầu của bà con nông dân và các nhà sản xuất phân bón tổng hợp. Bất kể thời điểm nào, bất kể loại hàng Kali nào (Bột, miểng, đỏ, trắng…) với hàm lượng K2O 61% Apromaco đều sẵn sàng đáp ứng để phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp.

Hiện tại, Apromaco đã đưa nhà máy sản xuất NPK công suất 150.000 tấn/năm tại Lào Cai vào hoạt động. Do vậy, các chuyến hàng KCL về Hải Phòng sẽ được Aprmaco đưa thẳng một phần về nhà máy để làm nguyên liệu cho sản xuất của nhà máy.

Apromaco cam kết luôn sẵn sàng phục vụ bà con nông dân đầy đủ, kịp thời hàng hoá KCL với chất lượng tốt nhất để góp phần làm nên các vụ mùa bội thu ở Việt Nam.

 

Sau đây là một số hình ảnh tàu APOSTOLOS II tại cảng Khánh Hội, TP HCM :

.

 

Tàu APOSTOLOS II cập cảng Khánh Hội TPHCM

 

 

Hàng nhanh chóng được bốc dỡ đóng bao

 

 

Cả Kali Bột và Kali Miểng với hàm lượng K20 : 61%

 

Apromaco

Tin liên quan