x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu GENCO CHARGER chở 26.000 tấn MOP của Apromaco cập cảng Hồ Chí Minh

Ngày 27/01/2014 tàu GENCO CHARGER chở 26.000 tấn Kai CIS bao gồm cả hàng miểng và hàng bột màu đỏ của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản Apromaco cập cảng Khánh Hội thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là chuyến hàng cuối cùng của Apromaco trong năm âm lịch Quý Tỵ kịp về cảng Việt Nam để chuẩn bị cùng Apromaco đón tết Giáp Ngọ.

 

Tàu GENCO CHARGER chở 26.000 tấn Kai CIS cập cảng TP.HCM ngày 27/1/2014

Hàng năm, ngay sau khi nghỉ tết âm lịch trở lại làm việc, Apromaco thường có các tàu chở hàng đến cảng để khi khai xuân, Apromaco có chân hàng tại tàu mở hàng bán mừng tuổi cho hệ thống các đại lý, khách hàng của mình. Năm Giáp Ngọ này không biết có phải là năm may mắn đến với Apromaco không nhưng tàu đến khai xuân cho Apromaco tết năm nay rất may là tàu Kali đỏ. Màu đỏ là màu mà người dân phương Đông, trong đó có người dân Việt Nam thường coi là màu của sự thắng lợi, màu may mắn và thành công. Mỗi khi tết đến, xuân về người dân Việt Nam thường chúc nhau mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thường tặng cho nhau các vật dụng màu đỏ để hy vọng một năm mới thắng lợi thành công. Trong nghề nông, đầu năm, người nông dân thường hay tìm mua hàng Kali màu đỏ để chăm bón cây trồng với ước mong một năm mới đạt được những vụ mùa bội thu. Tàu GENCO CHARGER ngẫu nhiên cập cảng Khánh Hội sau một quãng thời gian lênh đênh trên biển cả gần 2 tháng trời nay lại vào đúng trước thiềm năm mới âm lịch như một điềm báo kết quả kinh doanh của Apromaco sang năm mới sẽ có nhiều thắng lợi, nó đã mang lại niềm hy vọng công việc kinh doanh thành công cho không chỉ Apromaco trong năm 2014 này, mà còn mang lại điềm báo thắng lợi cho cả bà con nông dân Nam bộ, những người đã làm nên kỳ tích xuất khẩu gạo của Việt Nam ở hàng đầu của thế giới.

Lô hàng Kali (MOP) 61% này sẽ được Apromaco đóng trong bao 2 lớp PP và PE, ngoài bao ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến tên hàng, quy cách phẩm chất, hướng dẫn sử dụng, cảnh báo an toàn, thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng…. Lô hàng cả miểng và bột đều là màu đỏ tự nhiên vẫn thường được bà con nông dân đánh giá là hàng có chất lượng cao. Theo kế hoạch, sau khi tàu vào cảng sẽ được Apromaco cùng các cơ quan chức năng xác định mớn nước, chất lượng thông quan, bố trí phương án dỡ hàng, sắp xếp công nhân và phương tiện, thiết bị…. để sẵn sàng làm hàng. Ngay sau tết ra, trong khi các cơ quan hành chính nhà nước đang còn nghỉ tết thì Cán bộ công nhân viên Apromaco Văn phòng Hồ Chí Minh cùng cán bộ CNV cảng Khánh Hội sẽ bắt tay làm hàng ngay vào ngày 03/02/2014 (tức mồng 4 tết âm lịch) để kịp thời thỏa mãn sự chờ đợi của bà con nông dân những ngày đầu tiên của một năm mới.

Hy vọng tàu MV. GENCO CHARGER này sẽ mang lại cho bà con nông dân Nam bộ, hệ thống các cửa hàng đại lý bán hàng của Apromaco và Apromaco một năm mới tràn đầy thắng lợi của sắc màu rực đỏ như chính màu của hàng hóa Kali này.

 

Thiên Lương

Tin liên quan