vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu HAI DUONG 01 chở 6.600tan Urea hạt trong cập Cảng Khánh Hội

Ngày 30/10/2015, HAI DUONG 01 chở 6.600 tấn Ure Trung Quốc đã cập Cảng Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho bà con nông dân khu vực Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Trong số các sản phẩm hóa học được sử dụng phổ biến làm nguồn cung cấp phân đạm cho cây trồng như sulphuya Ammonium (SA), Nitrat Ammonium, ure v.v. thì ure được sử dụng nhiều hơn vì những đặc tính vượt trội của nó về mọi phương diện, đồng thời giá rẻ hơn so với các sản phẩm cung cấp đạm khác tính trên hàm lượng N. Với hàm lượng đạm cao 46%, khi sử dụng ure làm gia tăng năng suất nông sản, thải ra ít chất độc hại cho môi trường.

Với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, cũng như nhiều sản phẩm khác của Apromaco, phân bón ure đã và đang trở thành sản phẩm chứa đựng nhiều niềm tin của bà con nông dân.

Để phục vụ bà con nông dân Nam bộ vụ Đông Xuân 2015-2016, Apromaco đã kịp thời điều tàu HAI DUONG 01 chở 6.600 tấn ure cập cảng Cảng Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh. Hàng được đóng trong bao dẻo 2 lớp, lớp trong HDPE, lớp ngoài PP màu vàng sáng. Toàn bộ lô hàng có chất lượng tốt, hàm lượng Nitơ trên 46%, độ ẩm không quá 0,5%, hạt màu trắng trong, kích thước hạt từ 2,88 – 3.30 mm không dưới 90%… Đây có thể nói là lô hàng có chất lượng cao phục vụ cho sản xuất nông nghiệp Nam bộ những ngày đầu của vụ Đông Xuân năm nay. Với chất lượng phân bón tốt sẽ lại hứa hẹn cho một mùa vàng bội thu đến với bà con nông dân tại vùng đất màu mỡ này.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Hồ Chí Minh đang tập trung caocho việc dỡ hàng, giải phóng tàu nhanh, đảm bảo đúng tiến độ đề ra, kịp thời đưa sản phẩm sớm đến tay người tiêu dùng.

Những mặt hàng nhập khẩu cùng với mặt hàng tự sản xuất như supe Lân, NPK v.v., các sản phẩm của Apromaco ngày càng trở nên thân thiết, tạo niềm tin lớn cho ngành sản xuất nông nghiệp nước nhà.

hd

Tàu HAI DUONG 01 cập cảng TP.HCM ngày 30/10

APROMACO

Tin liên quan