x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TÀU MV.EAST WELL CHỞ 3,130 TẤN SA NHẬT BẢN CẬP CẢNG HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/03/2020, Văn phòng Apromaco tại Hồ Chí Minh đã đón tàu EAST WELL chở 3,130 tấn phân bón SA Nông Sản Apromaco – 20.5% (SA) xuất xứ Nhật Bản tại cảng Khánh Hội, TP.HCM. Hiện tại, trong bối cảnh các hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu gặp khá nhiều khó khăn do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, việc Apromaco vẫn duy trì các tàu hàng SA phục vụ nhu cầu sản xuất và canh tác trong nước là điểm rất tích cực.

Các cán bộ của Apromaco đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết từ trước khi tàu về. Do vậy, tàu nhanh chóng được làm hàng vào ngay ngày hôm sau, ngày 18/03/2020. Một phần nhờ thời tiết thuận lợi, quá trình làm hàng diễn ra trôi chảy, liên tục nên kết thúc nhanh chóng. Đây là tàu chở SA Nhật Bản đầu tiên của Apromaco từ đầu năm 2020, trước đó là các chuyến hàng SA Trung Quốc và Đài Loan. Apromaco luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng, phù hợp với từng mục đích sản xuất, kinh doanh khác nhau. Phân bón SA Nhật Bản hạt nhỏ, chứa 20.5% Nitơ phần lớn sẽ phục vụ các nhà máy sử dụng làm nguyên liệu đầu vào.

Ngay tại cảng, phân bón SA được khẩn trương đưa vào phễu đóng gói, theo băng tải lên xe để vận chuyển về kho và đến tay khách hàng. Phân bón SA được bảo quản trong bao bì 2 lớp, với logo của Apromaco cùng đầy đủ các thông tin về xuất xứ, chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu về nhãn mác.

Dưới đây là một số hình ảnh làm hàng tàu EAST WELL tại cảng Khánh Hội.

image001

Tàu EAST WELL chở 3,130 tấn SA Nhật Bản cập cảng Khánh Hội, TP.HCM

image003

Phân bón SA Nhật Bản 20.5%

image005

Phân bón SA Nhật được đưa vào phễu đóng gói

image007

image009

Quy trình đóng gói và vận chuyển hàng về kho

- Vũ Phương-

Tin liên quan