x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Orient Tiger chở 30.035 tấn Kali cập cảng TP HCM

Ngày 24/8/2014, tàu ORIENT TIGER chở 30.035,001 tấn Kali đỏ, xuất xứ từ Liên bang Nga cho Apromaco đã cập cảng Khánh Hội – TP Hồ Chí Minh. Đây là chuyến hàng định kỳ theo kế hoạch hợp tác giữa Apromaco và Ural Kali. Được biết, trên tàu ORIENT TIGER có 22.021.897 tấn hàng Kali tiêu chuẩn và 8.013.104 tấn Kali miểng với chất lượng cao, màu đỏ tự nhiên, hàm lượng KCL trên 98%, hàm lượng K2O 61%, và độ ẩm không quá 0,5%.

Apromaco là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất về phân bón hoá học ở Việt Nam, trong đó mỗi năm Apromaco nhập khẩu hàng trăm ngàn tấn phân bón Kali phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Mặt hàng Kali do Apromaco nhập khẩu có chất lượng hàng đầu thế giới, luôn được bà con nông dân đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Hệ thống các nhà phân phối nội địa và khách hàng trong nước khi có nhu cầu về Kali thường nghĩ tới thương hiệu của Apromaco. Cứ đều đặn trên một tháng một tàu chở Kali với số lượng hàng chục nghìn tấn của Apromaco lại cập cảng Việt Nam tạo cơ sở ổn định bền vững cho sản xuất nông nghiệp trong nước.

Với việc tiếp nhận và giải phóng tàu mang tính chuyên nghiệp, ngay khi tàu cập cảng, Văn phòng Apromaco Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bố trí lực lượng công nhân và thiết bị thực hiện việc bốc dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng về các đại lý và khách hàng để kịp thời phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.
Mặc dù hiện nay vận chuyển đường bộ đang phải lập lại quy định chở đúng tải đã tác động đến năng suất chuyển hàng song nhờ có công tác chuẩn bị chu đáo từ trước bằng việc sử dụng song song các ghe chạy đường thuỷ thay thế cho ô tô đường bộ nên bình quân việc dỡ hàng trên tàu của Apromaco Hồ Chí Minh thực hiện đạt năng suất không dưới 2.300 tấn /ngày. Đây là thành tích có được do sự sáng tạo của con người Apromaco đã dẫn đến năng suất, chất lượng công việc cao không chỉ ở chất lượng hàng hóa cung ứng mà cả trong các khâu nghiệp vụ hàng ngày.

.tauhang

Tàu Orient Tiger cập cảng Khánh Hội , TP HCM

tau

Hàng nghìn tấn Kali với màu đỏ tự nhiên trong khoang tàu.

orientlamhangkali

Hàng nhanh chóng được đóng bao

Sản phẩm Kali truyền thống với hàm lượng K2O đạt 61%

Apromaco

Tin liên quan