x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Transcenden time chở 32.686 tấn Kaliclorua cập cảng TP.HCM

Ngày 20/6/2013, Tàu Transcenden time chở 32.686 tấn Kaliclorua do Apromaco nhập khẩu đã cập Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội – TP.HCM để dỡ hàng.

Theo Kế hoạch, hàng tháng Apromaco sẽ đón nhận các tàu từ 27.500 – 33.000 tấn  Kaliclorua màu đỏ tự nhiên từ Belarus về phục vụ cho sản xuất nông nghiệp nước nhà. Đây là loại hàng Kaliclorua chất lượng cao (61% K2O), có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Hàng Kaliclorua Belarus luôn đảm bảo chất lượng cao cả về hàm lượng K2O, màu sắc (màu đỏ tự nhiên, không phai), và độ ẩm… Hiện Apromaco nhập khẩu độc quyền sản phẩm này vào thị trường miền Trung và miền Nam Việt Nam. Sản phẩm gồm 2 loại: hàng bột ( SMOP) và hàng miểng (GMOP) màu đỏ dùng để chăm bón trực tiếp cho cây trồng và dùng trong các nhà máy sản xuất phân bón tổng hợp.

Tàu Transcenden time sẽ giao tại cảng thành phố Hồ Chí Minh số lượng 17.580 tấn cả hàng miểng và hàng bột phục vụ cho nhu cầu tại miền Đông và Tây Nam bộ, số còn lại sẽ về cảng Quy Nhơn để phục vụ cho miền Trung và Tây Nguyên.

Để khách hàng yên tâm mua đúng hàng đảm bảo chất lượng cao, có màu sắc tự nhiên, trên bao bì đóng gói Kali, nhà nhập khẩu và nhà cung cấp đã thống nhất in Logo của Apromaco và BPC trên mặt trước của bao. Trên mặt bao có đầy đủ các thông tin về tên hàng, chất lượng, thông tin về nhà nhập khẩu, hướng dẫn bảo quản, cách sử dụng, cảnh báo an toàn và thời hạn sản xuất, thời hạn sử dụng của lô hàng.

Kai là mặt hàng không thể thiếu trong sản xuất nông nghiệp và hiện nay trong nước không thể sản xuất được. Việc nhập khẩu và cung ứng Kali đảm bảo chất lượng cho sản xuất nông nghiệp đã góp phần làm nên các vụ mùa bội thu, góp phần vào thắng lợi trên mặt trận sản xuất nông nghiệp của nước nhà, ổn định đời sống của bà con nông dân, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay là một việc làm mang lại nhiều ý nghĩa./.

Tàu Transcenden Time cập cảng Nhà Rồng – TP.HCM ngày 20/6/2013

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco đã chỉ đạo giải phóng tàu tại cảng TP.HCM .

 

 

 

 

 

Tô Anh Tuấn

Tin liên quan