x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tình hình Sản xuất Supe Lân Lào Cai năm 2012 và kế hoạch sản xuất Supe Lân, NPK Lào Cai năm 2013.

Ngày 08/01/2013 Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai (trụ sở tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng – Bảo Thắng – Lào Cai) đã tổ chức hội nghị “ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch công tác năm 2013 ”.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc , Ông Lê Văn Hoan Phó Tổng giám đốc công ty, Chủ tịch Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai cùng một số lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban trong công ty.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty cùng hơn 50 đại biểu đại diện cho 230 CBCNV của Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai đã nghe ông Nguyễn Minh Giang – Giám đốc Công ty báo cáo Tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng kế hoạch sản xuất năm 2013 .

Năm 2012 mặc dù cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải điều kiện hết sức khó khăn trong công tác sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã cố gắng hoàn thành kế hoạch sản xuất được giao. Sản phẩm supe lân của Công ty luôn đảm bảo chất lượng vượt trội so với tất cả các loại phân Lân đang có mặt tại nước ta, góp phần phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Có được kết quả như vậy, ngoài sự quan tâm chỉ đạo kịp thời từ Ban Lãnh đạo công ty chủ sở hữu, bản thân Công ty Supe Lân đã quan tâm đúng mức đến các yếu tố : công nghệ – thiết bị và con người. Các cán bộ kỹ thuật và quản lý của Công ty đã có nhiều cố gắng trong việc nghiên cứu áp dụng tiến bộ kỹ thuật về công nghệ, quy trình sản xuất; Bảo dưỡng sửa chữa và nâng cấp thiết bị; Hợp lý hóa và điều hành sản xuất một cách khoa học hiệu quả. Kết quả đạt được bước đầu rất khả quan, đó là đã rút ngắn được thời gian chu trình sản xuất supe lân (so với trước đây); Tạo điều kiện để tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng cơ bản; Tăng năng lực sản xuất của Nhà máy; Tăng năng xuất lao động và dần dần cải thiện thu nhập cho Người lao động; góp phần hạ giá thành sản phẩm.

Trên cơ sở đánh giá tổng kết những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của năm 2012, các đại biểu nhất đã trí và tham gia làm rõ thêm các biện pháp để thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất được giao năm 2013 với kế hoạch sản xuất và tiêu thụ 120.000 tấn supe lân phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà Công ty đạt được năm qua, đồng thời định hướng cho Công ty nhóm giải pháp gồm 6 nội dung cụ thể để Công ty thực hiện, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất được giao với chất lượng sản phẩm ổn định và giá thành hợp lý.

Ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất supe lân, trong năm 2013 sắp tới Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai còn có nhiệm vụ phối hợp với Chủ sở hữu trong quá trình đầu tư xây dựng, tiếp quản và vận hành dây chuyền sản xuất NPK ( công suất 150.000 tấn/năm ) hiện đang được triển khai và hoàn tất trong quý II năm 2013.

Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Chủ sở hữu, CBCNV Công ty quyết tâm hoàn thành kế hoạch được giao năm 2013, góp phần xây dựng hệ thống Apromaco ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Minh Giang – Giám đốc công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai báo cáo Hội nghị tình hình sản xuất năm 2012.

 

 

 

 

Nguyễn Minh Giang

Tin liên quan