x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng Giám đốc kiểm tra việc giải phóng tàu tại TP.HCM

Ngày 1/11/2012, ông Nguyễn Tiến Dũng Tổng giám đốc và ông Đỗ Đức Hùng Trưởng Phòng KHKD Apromaco đi công tác T.P Hồ Chí Minh làm việc với VPĐD Apromaco tại T.P Hồ Chí Minh và một số khách hàng về tình hình hàng hóa cho vụ Đông Xuân sắp tới, công tác chuẩn bị Hội nghị khách hàng tại An Giang vào ngày 30/11/2012 và một số công tác khác.

 

Nhân chuyến công tác, đoàn đã thị sát việc tiếp nhận và  dỡ hàng 27.500 tấn Kali BPC bột và miểng màu đỏ, chất lượng quốc tế do Apromaco độc quyền nhập khẩu từ Tập đoàn BPC trên tàu Arisots II vận chuyển về cảng Khánh Hội. Tàu Arisots II đến Khánh Hội vào ngày 30/10/2012 và tổ chức làm hàng ngay. Công ty CP xếp dỡ và dịch vụ Cảng Sài Gòn – đơn vị cung ứng dịch vụ đóng gói cho Apromaco – coi đây là tàu trọng điểm và Đoàn thanh niên Công ty đã phát động phong trào thi đua để thực hiện Công trình trọng điểm về năng suất và chất lượng. Chất lượng đóng gói được đảm bảo, cân tịnh thường xuyên, đẩy mạnh công tác an ninh, giám sát, ngăn ngừa hao hụt hàng hóa.

 

Dự kiến đến ngày 4/11/2012, nếu điều kiện thời tiết tốt, sẽ kết thúc dỡ lượng hàng dành cho thị trường miền Nam tại Cảng Khánh Hội và tàu Arstots II tiếp tục hành trình đến Cảng Quy Nhơn để giao lượng hàng Kali dành cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 

Đoàn công tác cũng đã kiểm tra một số kho chứa hàng hóa của Công ty tại ICD Phước Long và Hiệp Phú. Do được bảo quản tốt nên chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Tổng giám đốc Apromaco chỉ đạo Phòng KHKD và VPĐD T.P Hồ Chí Minh tiếp tục tăng cường công tác giao nhận, thường xuyên tiến hành theo dõi, kiểm tra hàng hóa tại các kho trong khu vực và đẩy mạnh công tác thị trường, bán hàng.

 

 

 

Tàu Aristots II dỡ hàng Kali BPC tại Cảng Khánh Hội, T.P Hồ Chí Minh

 

 

 

Thị sát việc dỡ hàng và đóng bao Kali BPC tại Cảng Khánh Hội.

 

 

 

Kiểm tra việc cân tịnh hàng hóa tại Cảng Khánh Hội

 

 

 

 

Ông Tô Anh Tuấn – Trưởng VPĐD T.P Hồ Chí Minh báo cáo Tổng giám đốc

Apromaco về tình hình hàng hóa tại Kho ICD Phước Long.

 

 

 

 

 

 

Tổng giám đốc và T.P KHKD kiểm tra chất lượng hàng S.A tại kho

Hiệp Phúc, T.P Hồ Chí Minh

 

 

Kho bảo quản đảm bảo an toàn, thoáng, sáng. Hàng trong kho được xếp ngay ngắn,

bố trí khoa học thuận tiện cho việc nhập, xuất và kiểm tra.

Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan