x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận 11.300 tấn phân bón Kali tại cảng Quy Nhơn

Ngày 28/5/2014 Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận tàu Fonthida Naree vận chuyển 11.300 tấn phân bón Kali bột và mảnh cập cầu 6 cảng Quy Nhơn an toàn.

12h trưa cùng ngày việc bốc dỡ, đóng gói hàng đã được triển khai. Những tấn hàng đầu tiên đã được công nhân Cảng đóng gói và xếp lên các phương tiện vận tải cho khách hàng của Apromaco. Hiện đang là thời điểm mùa hè, ở khu vực Tây Nguyên trời nắng nóng, nhiệt độ buổi trưa có hôm lên đến 39-40 độ C song tinh thần làm việc của CBCNV Apromaco và cảng Quy Nhơn vẫn hừng hực khí thế như chống lại thời tiết. Hàng Kali có mùa đỏ tự nhiên dưới ánh nắng chói chang ngày hè như càng tô thêm sắc đỏ, màu mà đưa đến sự thành công cho bà con nông dân ở những vụ mùa thắng lợi. Tây Nguyên những ngày gần đây không có mưa, phần nào ảnh hưởng đến việc chăm sóc cây trồng, song nhu cầu Kali vào thời điểm này với cây trồng Cà phê và Cao su đang là cấp thiết. Mặc dù không có mưa, song bà con nông dân đã sáng kiến là dùng nước sông, hồ pha lẫn Kali tưới gốc cho cây trồng vì vậy mà sức mua Kali của bà con nông dân vẫn không có gì giảm sút. Apromaco Quy Nhơn nhận được đơn đặt hàng của các đại lý và khách hàng đăng ký nhận hàng áp mạn tại cầu cảng lên tới trên 5.000 tấn song do khó khăn của vận tải bộ hiện nay nên lượng hàng rút thẳng tại cầu cảng chỉ đạt xấp xỉ 3.000 tấn. Lượng hàng của khách đã đăng ký còn lại được Tổng giám đốc Công ty đồng ý cho Apromaco Quy Nhơn giao hàng cho khách tại kho Phú Tài của Apromaco trên tinh thần hợp tác 2 bên cùng chia sẻ chi phí. Có thể nói, mối quan hệ giữa Apromaco với hệ thống các khách hàng, đại lý là mối quan hệ gắn bó hữu cơ, mối quan hệ hợp tác và phát triển. Apromaco luôn luôn tôn trọng và lắng nghe khách hàng để được phục vụ khách hàng tốt hơn, luôn luôn tìm hàng hóa tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng và luôn luôn tìm cách chia sẻ để khách hàng có lợi nhất. Đổi ngược lại, hệ thống khách hàng và đại lý của Apromaco luôn luôn tin tưởng, gần gũi và dành nhiều cơ hội tốt cho Apromaco được phục vụ.

Thương hiệu Apromaco từ lâu đã được khẳng định trên thị trường phân bón, đặc biệt đối với mặt hàng Kali là mặt hàng phân bón truyền thống của Apromaco. Kali Apromaco luôn là mặt hàng có chất lượng vượt trội với hàm lượng K20 61% và màu đỏ tự nhiên mang đến sự tin tưởng cho từng khách hàng cũng như bà con nông dân trên khắp cả nước.

Với chất lượng hàng hóa và bao gói tuyệt đỉnh của Kali Apromaco, với mối quan hệ khăng khít giữa Apromaco với hệ thống các khách hàng và đại lý; chúng ta hy vọng rằng một kết quả tốt đẹp đang đến gần với những con người trên mặt trận cung ứng phân bón Kali của Apromaco, và tất yếu một vụ mùa bội thu sẽ đến với bà con nông dân tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên này.

IMG_0727

 

Tàu FONTHIDA NAREE cập cảng Quy Nhơn.

 

Hàng nhanh chóng được đóng gói và bốc xếp để đến các địa chỉ tin cậy

 

Thiên Lương

Tin liên quan