x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận tàu Chalothorn Naree tại Cảng Quy Nhơn

Vừa kết thúc việc giải phóng xong tàu phân bón SA Kim Cương UBE Nhật Bản ngày 22/4/2014. Vào lúc 7h30 sáng ngày 28/4/2014, Apromaco Quy Nhơn tiếp tục đón thêm tàu CHALOTHORN NAREE vận chuyển 10.100 tấn Kali CIS (gồm hàng bột và mảnh) cập bến cảng Quy Nhơn để hoàn tất việc giao nốt cho Apromaco lượng hàng theo kế hoạch.

Ngay khi tàu vừa cập bến, công tác dỡ hàng đang được gấp rút khẩn trương triển khai. Đúng 12h trưa cùng ngày những tấn hàng đầu tiên đã được công nhân cảng Quy Nhơn, Bình Định tịnh đóng gói, may bao và xếp lên các phương tiện vận tải cho khách hàng của Apromaco tại miền Trung & Tây Nguyên.

Thời điểm này, nhu cầu sử dụng phân bón Kali cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân các tỉnh Tây Nguyên đang tăng cao, nhất là nhu cầu về sản phẩm phân bón Kali CIS đỏ hàm lượng K20: 61% đóng bao mang thương hiệu Apromaco. Trước khi tàu CHALOTHORN NAREE vận chuyển 10.100 tấn Kali CIS đỏ của Apromaco cập cảng, lượng hàng phân bón Kali CIS đỏ của Apromaco ở trong kho đã không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và bà con nông dân các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên, nhiều khách hàng do giao dịch đăng ký muộn nên đã không thể nhận được hàng Kali đỏ trong kho. Nhiều khách hàng và bà con nông dân dù rất cần hàng để chăm bón cho cây trồng nhưng đã không sử dụng sản phẩm Kali khác để thay thế mà vẫn quyết tâm chờ đợi để mua bằng được sản phẩm phân bón “MOP và KALI CIS đỏ của Apromaco”.

Tàu hàng phân bón Kali CIS đỏ của Apromaco cập cảng Quy Nhơn ngày 28/4/2014 đã phần nào giải tỏa cơn khát nhu cầu về phân bón Kali CIS đỏ mang thương hiệu Apromaco. Bên cạnh sản phẩm Kali CIS đỏ đã khẳng định chỗ dứng vững chắc trên thị trường miền Trung & Tây Nguyên, hiện nay bộ sản phẩm phân bón do Apromaco nhập khẩu, sản xuất gồm: SA Kim Cương UBE Nhật Bản, SA Kim Cương TORAY Nhật Bản, Supe Lân Lào Cai, NPK Lào Cai cũng được khách hàng và bà con nông dân trên khắp các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên hết sức tin tưởng lựa chọn để kinh doanh, sử dụng. Để không phụ lòng tin của khách hàng và bà con nông dân Việt Nam nói chung, miền Trung & Tây Nguyên nói riêng.

Apromaco cam kết: sẵn sàng cung ứng đủ lượng hàng phân bón Kali đỏ, SA Nhật, Supe Lân Lào Cai và NPK Lào Cai cho khách hàng và bà con nông dân có nhu cầu, Apromaco sẽ và chỉ cung ứng ra thị trường những sản phẩm phân bón có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng như tinh thần khẩu hiệu Sologan ” APROMACO – Người bạn đồng hành của nhà nông – Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”

 

aqnnt1

Tàu Chalothorn Naree cập cảng Quy Nhơn

 

 

 

aqnnt3aqnnt2

Hàng nhanh chóng được đóng bao và chuyển lên xe

aqnnt5

Từng bao hàng được kiểm tra trọng lượng trước khi chuyển đi

aqnnt9aqnnt8aqnnt7IMG_0503aqnnt6

Kali Apromaco nhập khẩu với màu đỏ tươi được bà con hết sức ưa chuộng.

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan