x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận tàu S.Thai vận chuyển 8.000 tấn SA Kim Cương UBE Nhật Bản

Vào lúc 18h ngày 18/4/2014, tàu S.Thai đã cập cảng Biển Quy Nhơn, Bình Định để giao cho Apromaco Quy Nhơn 8.000 tấn phân bón SA Kim Cương UBE Nhật Bản chất lượng cao. Từ đầu năm đến nay, đây là tàu SA Kim Cương UBE thứ 2 Apromaco Quy Nhơn tiếp nhận để tiêu thụ tại thị trường miền Trung & Tây Nguyên. Có thể nói, SA Kim Cương UBE Nhật Bản màu vàng đồng ánh “Kim Cương” tuy mới có mặt tại thị trường các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên một thời gian ngắn nhưng đã chinh phục được những khách hàng tiêu dùng khó tính nhất ở nơi đây. Sản phẩm phân bón SA Kim Cương UBE Nhật Bản, khi đưa vào sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất NPK hàm lượng cao, hay sử dụng để chăm bón trực tiếp cho cây cà phê, tiêu, cao su, điều và các loại cây trồng khác cũng đều rất tốt. Cây trồng khi đươc chăm bón bằng sản phẩm SA Kim Cương UBE Nhật Bản đều cho năng suất vượt trội so với sử dụng các sản phẩm cùng loại.

Với những ưu điểm vượt trội: chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bao bì đóng gói đẹp “SA Kim Cương UBE Nhật Bản” đã được các nhà máy sản xuất NPK và bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên hết sức tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Bằng chứng rõ nét cho thấy, ngay khi tàu vừa cập cảng, khách hàng của Apromaco ở khắp các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên đã bố trí từng đoàn xe phương tiện vận tải túc trực tại cầu cảng từ rất sớm để sẵn sàng tiếp nhận hàng, nhanh chóng chuyển về các địa phương để kịp phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp vụ hè thu. Mặc dù đã qua đợt cao điểm dùng phân bón SA để chăm bón cho cây trồng, nhưng qua 2 ngày làm hàng, lượng hàng Apromaco Quy Nhơn tiêu thụ bán thẳng tại cầu tàu cho khách hàng đạt sấp xỉ 3.000 tấn, số lượng hàng còn lại được đưa về Tổng kho Apromaco tại miền Trung bảo quản để phục vụ cho nhu cầu của mùa vụ sắp tới tại Tây Nguyên.

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa tại Quy Nhơn đi các tỉnh đang gặp nhiều khó khăn do qui định về trọng tải, vì vậy giá cước vận tải tại thời điểm này đang tăng rất cao dẫn đến giá thành hàng hóa đội lên nhiều, làm tăng chi phí đầu vào cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Cùng chia sẻ những khó khăn này, Apromaco sẽ cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng phân bón có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhập khẩu về Việt Nam để phục vụ cho khách hàng và bà con nông dân tăng gia sản xuất.

Một số hình ảnh về công tác làm hàng tại cảng Quy Nhơn.

 

Tàu S Thai cập cảng Quy Nhơn

Hàng nhanh chóng được đóng bao và vận chuyển

 

 

Kiểm tra cân nặng mỗi bao hàng trước khi lên xe.

 

SA Kim cương UBE Nhật Bản

 

Apromaco

Tin liên quan