x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty cổ phần Vật tư Nông sản ra quân đầu năm Giáp Ngọ 2014

Ngày 05/02/2014 (tức mồng 06 tết), Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức Lễ ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm mới – Giáp Ngọ 2014, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm kế hoạch 2014 ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn song năm 2013, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã giành được nhiều thành tựu rất đáng khích lệ với tổng doanh thu 5.556 tỷ đồng, đạt 158,74% kế hoạch đề ra, lợi nhuận sau thuế đạt 12,050 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 151,105 tỷ đồng đạt 377,76%, đời sống của người lao động ngày càng được cải thiện và nâng cao. Đây là sự nỗ lực cố gắng rất lớn của tập thể Ban Lãnh đạo cũng như của gần 500 người lao động Apromaco trong sự khó khăn chung của đất nước, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco cho biết trong bài phát biểu đầu năm mới.

.

Tổng giám đốc phát lệnh ra quân sản xuất kinh doanh năm mới Giáp Ngọ 2014

Những thành tựu đã đạt được trong năm 2013 cũng như việc đưa các dự án trọng điểm vừa được hoàn thành vào khai thác, sử dụng sẽ giúp Apromaco lớn mạnh cả về thế và lực, tạo ra chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần củng cố và phát triển vị thế thương hiệu Apromaco trong nền nông nghiệp nước nhà.

.

Hàng đoàn xe hối hả chở những tấn phân bón đầu xuân phục vụ sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân.

Ngay trong Lễ ra quân đầu năm, gần 1.000 tấn hàng supe Lân và NPK theo đơn đặt hàng đầu năm mới đã bắt đầu xuất kho, chất lên hàng đoàn xe tải trở về đồng ruộng phục vụ bà con nông dân trong những ngày đầu tiên của năm mới báo hiệu một mùa sản xuất khẩn trương, sôi động; đồng thời, chuyến hàng đầu tiên của năm mới Giáp Ngọ do tàu GENCO CHARGER chở 26.000 tấn phân bón kali đã cập Cảng Sài Gòn và đang bốc dỡ phục vụ cho vụ Đông xuân tại miền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Do trước tết Văn phòng Hồ Chí Minh và Tổ công tác miền Tây Nam bộ đã xác nhận bán hàng cho một số đối tác nên ngay khi tầu bắt đầu làm hàng vào mồng 4 tết, các phương tiện thủy và bộ đã tập trung rất đông để rút hàng tại cảng. Còn trong ngày khai xuân mồng 6 tết, Văn phòng Hồ Chí Minh đã ký bán mừng tuổi cho các khách hàng gần 1.000 tấn Kali trên tàu đang làm hàng, bao gồm cả hàng bột và hàng miểng. Tại Khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Văn phòng Quy Nhơn đã ra quân bán hàng cho các khách đầu tiên trong năm Giáp Ngọ trên 500 tấn phân bón các loại, bao gồm cả Urea, SA và Kaliclorua… Chi nhánh Đà Nẵng, Bắc Giang và Hải Phòng… cũng triển khai bán mừng tuổi các đại lý hàng trăm tấn phân bón các loại trong ngày khai xuân đầu tiên để phục vụ cho bà con nông dân kịp thời chăm sóc cây trồng ngay trong những ngày đầu của năm mới.

.

Tàu GENCO CHAGER hối hả làm hàng đầu xuân Giáp Ngọ

Sau khi gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ công nhân viên, các bạn hàng trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát Lệnh ra quân bước vào năm sản xuất kinh doanh 2014 đối với toàn hệ thống Apromaco trên cả nước. Gần 500 cán bộ, nhân viên từ cán bộ quản lý, cán bộ nghiệp vụ cho đến các công nhân trực tiếp đã bắt tay vào sản xuất với khí thế làm việc khẩn trương, sôi nổi, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.

                                                                                   – Lê Anh -

Tin liên quan