x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai công bố Quyết định thành lập phân xưởng sản xuất NPK

Ngày 16/8/2013 Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai (SSP) đã tổ chức Lễ công bố, triển khai quyết định số 92/SSPLC/QĐ- CTCT ngày 15/8 của Chủ tịch Công ty về việc thành lập Phân xưởng NPK.

Trước đó, ngày 02/8/2013 Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai đã công bố quyết định số 85/2013/CT-QĐ của Chủ tịch Công ty về việc thành lập mới Phòng kỹ thuật và Phân xưởng cơ điện trên cơ sở chia tách từ phòng Cơ Điện của Công ty.

 

Theo đó, Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai đã bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo như sau :

– Đồng chí Trần Văn Vĩ, Trưởng phòng Kế toán – Tài chính kiêm nhiệm chức Phó Quản đốc, quyền Quản đốc Phân xưởng NPK.

– Đồng chí Mai Quang Vinh giữ chức Phó Quản đốc, kiêm Trưởng ca Phân xưởng NPK.

– Đồng chí Hà Ngọc Bảo giữ chức Trưởng ca Phân xưởng NPK.

– Đồng chí Ngô Thiên Tích giữ chức Phó Quản đốc, Quyền Quản đốc Phân xưởng cơ điện.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco (Công ty mẹ) đã giao nhiệm vụ cho Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào Cai chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tiếp nhận và vận hành dây chuyền sản xuất NPK 150.000 tấn/năm vào tháng 9/2013 để có thể sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt kịp thời phục vụ cho sản xuất nông nghiệp bắt đầu ngay từ vụ Đông Xuân 2013-2014 tới; đồng thời cần đẩy mạnh hoạt động để hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2013 mà Apromaco đã giao từ đầu năm. Thay mặt Ban lãnh đạo Supe Lân Apromaco Lào Cai, ông Lê Văn Hoan – Giám đốc đã phát biểu nhận nhiệm vụ trước Chủ tịch và hứa sẽ cùng với toàn thể CBCNV Supe Lân Apromaco Lào Cai quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ do Công ty mẹ giao trong năm 2013, sẵn sàng tiếp nhận và vận hành tốt dây chuyền sản xuất NPK để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao.

Tiếp đó, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Văn Hoan đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các đồng chí Trần Văn Vĩ, Mai Quang Vinh, Hà Ngọc Bảo và Ngô Thiên Tích.

Ông Lê Văn Hoan trao Quyết định bổ nhiệm.

 

 

Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới và kỳ vọng các đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân hơn nữa để chung sức cùng tập thể lãnh đạo Công ty đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh hơn nữa, góp phần xây dựng thương hiệu “Lân Lào Cai, NPK Lào Cai” trở thành thương hiệu mạnh trong thị trường phân bón ở Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, Đồng chí Trần Văn Vĩ đã phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư nông sản Apromaco, Công ty TNHH Supe Lân Apromaco Lào cai đã tin tưởng giao trọng trách cho đồng chí. Tuy nhiên với nhiệm vụ mới, chắc chắn sẽ có nhiều những khó khăn, vì vậy, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên. Nhận định, đây là niềm vinh dự nhưng cũng đi kèm trách nhiệm lớn lao, đồng chí Trần Văn Vĩ nguyện sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên toàn Công ty, vì sự thắng lợi của Dây chuyền NPK và mái nhà chung Apromaco.

 

Apromaco Lào Cai

Tin liên quan