x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Đoàn công tác của Mitsui/UBE Nhật Bản thăm và làm việc với Apromaco.

Ngày 04/03/2013, đoàn công tác của Công ty Mitsui và Nhà máy sản xuất Sulphate Amol UBE, Nhật Bản do ông Akimasa Yoshima – Giám đốc Marketing Nhà máy UBE dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Vât tư Nông sản (Apromaco) tại Văn phòng số 14, Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Tiếp đoàn về phía Apromaco có ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc; ông Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng giám đốc; ông Bùi Quang Khánh, Trưởng Văn phòng Apromaco Quy Nhơn và đại diện các Phòng Ban chuyên môn của Apromaco.

Đoàn công tác Mitsui/Ube Nhật Bản đã thông báo cho Apromaco biết về tình hình sản xuất của nhà máy Ube, chủ trương hợp tác của Ube và Mitsui với Apromaco về công tác phân phối mặt hàng SA Kim cương Ube Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, đánh giá cao vai trò của Apromaco trong lĩnh vực cung ứng các loại phân bón nói chung, mặt hàng SA nói riêng cho sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam.

 

Đại diện UBE/Mitsui và Đại diện Apromaco

 

Trên tinh thần hữu nghị, lắng nghe và thấu hiểu, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Apromaco – Ông Nguyễn Tiến Dũng đã vui mừng thông báo cho phía Mitsui/UBE những kết quả đã đạt được trong công tác Marketing, quảng bá thương hiệu và phân phối “SA Kim cương UBE Nhật Bản” đến người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ chất lượng vượt trội (Hàm lượng Nitrogen > 21%, Lưu huỳnh S > 24%, màu sắc ánh đẹp như kim cương), “SA Kim cương UBE Nhật Bản” đã trinh phục hoàn toàn thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Cho dù những khách hàng khó tính nhất từ Miền Bắc, cho tới những khách hàng quen thuộc từ Miền Trung, Miền Nam đều cảm thấy thỏa mãn với cơn khát SA Kim cương UBE Nhật Bản này.

 

     Như là sứ mệnh, cũng là lời hứa của Apromaco đối với người nông dân Việt Nam; là cam kết giữa Apromaco đối với nhà phân phối Misui/Nhà sản xuất UBE Nhật Bản, nối tiếp các lô hàng “SA Kim cương UBE Nhật Bản”, từ SA Kim cương trắng ở Miền Bắc tới SA Kim cương vàng tại Miền Trung và Miền Nam đã có mặt tại Việt Nam trong năm vừa qua, Apromaco tiếp tục nỗ lực hết mình để đưa loại phân bón chất lượng cao này vào Việt Nam trong thời gian tới.

Để ghi nhận những nỗ lực của Apromaco trong việc đưa “SA Kim cương UBE Nhật Bản” tới người nông dân Việt Nam, bên phía Mitsui/UBE cam kết sẽ tiếp tục cung ứng đầy đủ và đều đặn những lô hàng SA Kim cương vào thị trường Việt Nam qua Apromaco – hướng tới là kênh phân phối độc quyền trên cả nước.

UBE tin tưởng chắc chắn rằng với kinh nghiệm và sự cố gắng của Apromaco, “SA Kim cương UBE Nhật Bản” sẽ tới tận tay các nhà nông, tận tay nhà máy NPK của Việt Nam. UBE sẵn sàng cử chuyên gia tham gia vào các cuộc Hội nghị/Hội thảo cùng Apromaco để hướng dẫn Bà con nông dân cách sử dụng SA này một cách hiệu quả nhất.

Trong đầu tháng 4/2014, UBE sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường Miền Trung Việt Nam thông qua Apromaco 8.000 tấn SA Kim cương vàng chất lượng cao này để đáp ứng đúng mùa vụ cây công nghiệp đang cần bổ sung dưỡng chất nơi đây. Cuối tháng 4/2014, Ube sẽ cung ứng tiếp 8.000 tấn SA Kim cương bao gồm cả màu trắng và màu vàng về thị trường miền Bắc và miền Nam tạo điều kiện cho Apromaco duy trì thường xuyên hàng SA kim cương Nhật Bản trên mọi miền của đất nước.

Thay mặt cho những người của Apromaco tiếp nhận hàng tại các cảng ở Việt Nam, ông Bùi Quang Khánh, trưởng đại diện Apromaco tại thị trường Miền Trung nói rằng “Tôi đại diện cho những khách hàng Miền Trung đang mong đợi “SA Kim cương UBE Nhật Bản” như nắng hạn đợi mưa rào, trân trọng cảm ơn Mitsui/UBE đã đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây và mong muốn tiếp tục tiếp nhận các lô hàng chất lượng cao trong thời gian tới”.

Buổi làm việc giữa đại diện 2 bên diễn ra trong không khí trang trọng nhưng gần gũi, thể hiện sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Kết thúc buổi gặp gỡ, Ông Akimasa Yoshima – Giám đốc Marketing, đại diện phía UBE vui mừng khẳng định “Chúng tôi đã không nhầm khi lựa chọn Apromaco là đối tác chiến lược để phân phối sản phẩm SA chất lượng cao vào Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước hiện có của Apromaco, UBE cam kết sẽ cung ứng đủ lượng hàng Apromaco yêu cầu cho thị trường cả nước Việt Nam và sẵn sàng cử chuyên gia thường xuyên tham gia Hội thảo cùng Apromaco để đưa loại phân bón này tới gần người tiêu dùng Việt Nam hơn”.

 

Phạm Văn Định

Tin liên quan