vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Hiệu quả của hội thảo nông dân trong công tác bán hàng tại TX Quảng Yên – tỉnh Quảng Ninh

Thị xã Quảng Yên nằm ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh. Có đặc điểm địa hình và đất đai của một đồng bằng cửa sông ven biển. Với tỷ lệ đất nông nghiệp chiếm hơn 44% so với diện tích tự nhiên, rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp. Cùng với thị xã Đông Triều thì đây là hai vựa lúa của cả tỉnh Quảng Ninh.
Trong vụ mùa 2018, việc sản xuất nông nghiệp của người nông dân một nắng hai sương thật khó khăn. Từ thời tiết cho đến việc làm sao lựa chọn được giống tốt, phân bón tốt là một bài toán nan giải của người nông dân. Nắm bắt tình hình đó, trong thời gian từ ngày 10/7/2018 đến ngày 14/7/2018, Apromaco phối hợp với Đại lý cấp 1 tỉnh Quảng Ninh và các Hợp tác xã của Thị xã Quảng Yên mở nhiều lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật chăm bón cây trồng bằng phân bón Lào Cai – Apromaco cho bà con nông dân. Nhằm hỗ trợ bà con nhận biết được sản phẩm phân bón chính hãng, đúng chất lượng do Apromaco sản xuất và nhập khẩu, mang lại cho người nông dân sự lựa chọn tốt nhất nguồn phân bón phục vụ vụ mùa 2018. Qua công tác hội thảo, Apromaco đã tạo ra mối liên kết khăng khít giữa bốn nhà “nhà nước, nhà khoa học, nhà phân phối, nhà nông” trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế hộ gia đình trên chính mảnh ruộng của người nông dân.
quangyen1
quangyen2

Với điều kiện thổ nhưỡng, thị hiếu của người dân và cơ cấu cây trồng, Apromaco cung ứng đầy đủ các loại phân bón từ Nhập khẩu cho đến sản xuất trong nước, mang đến những bộ sản phẩm có tính năng tác dụng tối ưu nhất cho từng loại cây nhằm tăng năng suất chất lượng nông sản và hạ giá thành đầu tư cho bà con:
– Đối với cây lúa: Là sự kết hợp giữa các loại phân bón NPK Lào Cai 5.10.3 bón lót, NPK Lào Cai 13.5.7 bón thúc đẻ nhánh, NPK Lào Cai 12.2.12 bón đón đòng đã mang lại hiệu quả cao hơn so với phân bón đơn. Giúp lúa cứng cây, đẻ nhánh hữu hiệu cao, chắc bông, hạn chế sâu bệnh và giảm chi phí đầu tư so với phân bón khác.
– Đối với cây rau màu: Bộ sản phẩm Supe Lân Lào Cai kết hợp với phân bón thúc NPK Lào Cai 13.5.7 luôn mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.
– Đối với cây ăn quả: Công ty cung ứng các loại phân bón cao cấp như: NPK Nông Sản 15.15.15, NPK Nông Sản 16.16.8, NPK Nông Sản 8.20.30… được nhập khẩu từ Nga, sản xuất bằng 100% kali sulphat giúp cho quả ngọt, mã sáng, chất lượng vượt trội so với loại phân bón thông thường, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vườn. Góp phần nâng cao giá trị nông sản hướng đến phát triển nền nông nghiệp hàng hóa cho tiểu vùng Quảng Yên.
quangyen3
(Phân bón Lào Cai dưới góc nhìn của nhà phân phối Bùi Thị Thưởng)
Dưới cái nhìn khách quan của nhà phân phối, bà Bùi Thị Thưởng chia sẻ: Đại lý chúng tôi kinh doanh vật tư nông nghiệp đã trên 20 năm, cung ứng nhiều loại phân bón như: Đầu Trâu, Lâm Thao, Phú Mỹ… Tuy nhiên, từ khi nhà máy phân bón Lào Cai của Công ty CP Vật tư Nông sản đi vào hoạt động, chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành với Nhà máy, đưa hàng ngàn tấn phân bón mang nhãn hiệu Lào Cai về phục vụ bà con. Với ưu điểm từ mặt hàng Supe lân không đóng cục tới các sản phẩm NPK Lào Cai & NPK Nông Sản, chúng tôi luôn ưu tiên và cam kết sẽ đồng hành với Công ty để cung ứng kịp thời cho bà con trong tỉnh Quảng Ninh những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý dần thay thế những loại phân bón cũ kém hiệu quả.
Những thông điệp Apromaco mang tới đã chiếm trọn lòng tin của người nông dân, nhiều bà con tại các xã hưởng ứng rất nhiệt tình và sử dụng phân bón Lào Cai của Công ty nhiều hơn nữa. Với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng” Apromaco sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực phục vụ và ổn định chất lượng sản phẩm, để tiếp tục xứng đáng là người bạn tin cây của bà con nông dân trên mọi miền đất nước.
Sau đây là một vài hình ảnh tại các buổi hội thảo ở Thị xã Quảng Yên:

quangyen4

quangyen5

(Bà con nhận quà tặng của Công ty sau khi kết thúc hội thảo)
quangyen7 quangyen6

(Nhiều bà con tin tưởng đã mua ngay phân bón Lào Cai để sử dụng cho vụ mùa tới)

T/g: Toản Apro

Tin liên quan