x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Khu dân cư Nam Vĩnh Hải – Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa

Nha Trang – Miền quê hương cát trắng, có những hàng dương, hàng dừa soi bóng biển xanh. Với vị trí nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, vẫn những hình ảnh quen thuộc của một thành phố biển xinh đẹp, Nha Trang bây giờ không chỉ đẹp mà còn là thành phố biển tươi trẻ và hiện đại hơn. Với con đường ven biển từ Cam Ranh dẫn tới Nha Trang, với hàng loạt khách sạn,

dự án du lịch từ 4 đến 5 sao đã và sắp hoàn thành trên đại lộ Trần Phú nhìn ra biển, với sự chuyển mình của những hòn đảo xa từ hoang sơ được đầu tư thành những khu du lịch lớn, như Khu du lịch 5 sao Vinpearl Land ( Hòn Ngọc Việt), đang tự hào với tuyến cáp treo qua biển 3km, dài và hiện đại nhất Việt Nam. Đặc biệt hình ảnh Nha Trang đã vươn tới tầm quốc tế khi mà nơi đây trở thành địa điểm tổ chức những cuộc thi lớn của thế giới, như cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, hay lễ hội festival biển vừa mang dấu ấn của nét văn hoá miền duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam lại vừa giao thoa với những nét văn hoá biển thế giới.

Hoà mình vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Nha Trang, cũng như để đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và đất nước, Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO đã đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Nam Vĩnh Hải,  thuộc Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh, hạ tầng tốt, phục vụ nhu cầu sống ngày càng tốt hơn của người dân nơi đây, Apromaco đã mạnh dạn đầu tư hơn 200 tỷ đồng để quy hoạch khu đô thị Nam Vĩnh Hải với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 33ha bao gồm các hạng mục: Nhà vườn, nhà liên kế, nhà biệt thự, khu chung cư cao tầng hỗn hợp, các công trình công cộng và dịch vụ an sinh xã hội.

Sự kết hợp hài hoà về vị trí địa lý có núi có biển, Dự án khu Dân cư Nam Vĩnh Hải – Nha Trang đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến với thành phố biển xinh đẹp này. Thêm vào đó, khu vực dự án có hạ tầng cơ sở hoàn thiện, và nhiều công trình phục vụ đời sống của nhân dân mà tỉnh Khánh Hoà đã xây dựng như: trung tâm TDTT Khánh Hoà, khu nhà KTX của đại học Thuỷ Sản Nha Trang, Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà, và nhiều công trình của các trường cao đẳng và đại học khác đã gần hoàn thiện.

Hiện tại dự án đã được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và làm hạ tầng kỹ thuật.

Khu dân cư Nam Vĩnh Hải – Nơi cuộc sống thăng hoa, hân hạnh được chào đón quý khách hàng và các nhà đầu tư đến với thành phố biển Nha Trang.

Ngô Quý –  Apromaco

Tin liên quan