x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Phóng sự về Supe Lân và NPK Lào Cai trên Info TV

Vào những ngày cuối năm Quý tỵ, Đoàn công tác Apromaco cùng với Phóng viên, Biên tập viên kênh truyền hình Info tivi có mặt tại Nhà máy Supe Lân và NPK Lào Cai để thực hiện phóng sự về sản phẩm Supe Lân và NPK Lào Cai cho chương trình đầu năm mới Giáp Ngọ.

Tại nhà máy, đoàn công tác đã được chứng kiến không khí làm việc, lao động hối hả trong những ngày cuối năm này. Hàng nghìn tấn Supe Lân, NPK không ngừng được tự động chuyển đến công đoạn đóng bao và đưa lên băng chuyền chuyển thẳng được xếp lên xe tải. Anh Tuân – Biên tập viên Info tivi chia sẻ : “Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều phóng sự tại nhiều nhà máy phân bón trên cả nước, tuy nhiên Nhà máy Supe Lân và NPK thực sự khiến chúng tôi bị thu hút bởi dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, và từng công đoạn sản xuất gần như hoàn toàn được tự động hóa”.

Tại khâu đóng bao, cả 4 máy chỉ hoạt động hết công suất, những băng chuyền và công nhân bốc xếp không ngừng hoạt động nhưng dường như là không đủ hàng để chất xếp lên những dàn xe tải đang xếp từng hàng dài chờ ra phía tận ngoài cổng.

“Nhà máy sản xuất hiện đại , chất lượng sản phẩm tốt, cảnh làm ăn nhộn nhịp, máy móc, thiết bị chạy với công suất tối đa mà không kịp cung ứng hàng cho nhu cầu của thị trường thế này thì còn mơ ước gì nữa. Hôm nay chúng tôi tới đây làm phóng sự về sản phẩm Supe Lân và NPK Lào Cai mới mục sở thị về cảnh này hẳn là việc làm của chúng tôi đã có ý nghĩa với bà con nông dân rồi” anh Quang – Info tivi chia sẻ.

Phóng sự Supe Lân và NPK Apromaco Lào Cai sẽ lên sóng truyền hình Info tivi vào đêm giao thừa tết âm lịch và liên tục trong 6 ngày tết

  • - Chương trình: “ Gõ cửa Chào xuân”
  • - Thời gian phát sóng: 07 ngày, Từ 30 tết đến mồng 6 tết âm lịch năm 2014
  • - Khung giờ: 11h30 và 21h00  hoặc 08h30 và 19h45.
  • - Riêng tối giao thừa phát thêm 1 lần từ 00h03 phút sau lời chúc tết của Chủ tịch Nước.

Phóng viên Info TV tác nghiệp tại khâu đóng bao sản phẩm.

Chương trình phóng sự về sản phẩm Supe Lân và NPK “Gõ cửa chào xuân” trên Info TV , mời quí vị và các bạn chú ý đón xem.

Trần Vân

Tin liên quan