x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu AMP PRINCESS chở 8.000 tấn SA kim cương Nhật Bản do Apromaco nhập khẩu cập cảng Quy Nhơn .

Không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc đang nhộn nhịp, tưng bừng, người người tất bật đi mua sắm, trẻ em tung tăng đi chợ tết, hàng hóa vật tư, phân bón cũng đang hối hả chạy về các địa phương để kịp phục vụ cho sản xuất nông nghiệp trước và sau kỳ nghỉ ăn tết cổ truyền. Đúng dịp này, ngày 21/1/2014 Văn phòng đại diện Apromaco Quy Nhơn hân hạnh tiếp nhận 8.000 tấn SA Kim Cương TORAY Nhật Bản do tàu AMP PRINCESS vận chuyển về giao cho Apromaco tại cảng biển Quy Nhơn.

Đây là tàu hàng phân bón nhập khẩu đầu tiên của Apromaco Quy Nhơn cập cảng trong năm mới 2014. Toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Quy Nhơn xác định “Đầu có xuôi, thì đuôi mới lọt”. Vì vậy trước khi tàu vào, mọi công tác giải phóng tàu, chào bán hàng đã được văn phòng họp và phân công hết sức cụ thể, do đó ngay khi tàu vừa cập cảng, công tác dỡ hàng, đóng gói đã được triển khai hết sức nhanh chóng và khẩn trương.

Với chất lượng tốt, bao bì trình bày đẹp, giá cả hợp lý cùng với việc tàu hàng về đúng thời điểm mùa vụ, nên số lượng đơn đặt hàng đang tới tấp được fax về Văn phòng Quy Nhơn để đăng ký mua hàng, ngoài cảng từng đoàn xe ô tô của khách hàng đang nối đuôi nhau xếp hàng chờ đến lượt vào bốc hàng lên phương tiện để nhanh chóng đưa hàng về kịp thời phân phối tới tay bà con nông dân các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.

Để bà con nông dân các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên được sử dụng các sản phẩm phân bón có chất lượng tốt, Apromaco đã không ngừng tìm kiếm và đàm phán với khách hàng nước ngoài. Apromaco cam kết trong năm 2014 sẽ tiếp tục có thêm nhiều tàu phân bón với chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời về nhu cầu cho sản xuất nông nghiệp.

Với tàu hàng SA Nhật Bản chất lượng cao như “KIM CƯƠNG” này đến xông đất văn phòng đại diện Apromaco Quy Nhơn, chắc hẳn Apromaco Quy Nhơn sẽ có một năm hợp tác làm ăn đầy thắng lợi với các đối tác, bà con nông dân trong năm Giáp Ngọ này.

 

Tàu AMP PRINCESS cập cảng Quy Nhơn

Hàng nhanh chóng được đóng bao

SA Kim cương với chất lượng vượt trội.

 

SA Kim cương TORAY nhật bản do Apromaco nhập khẩu và phân phối trực tiếp

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan