x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu CHALOTHORN NAREE chở 24.700 tấn Kali cho Apromaco cập cảng Hồ Chí Minh

Ngày 15/4/2014, tàu CHALOTHORN NAREE đã cập cảng Khánh Hội – TP Hồ Chí Minh vào lúc 14h chiều. Tàu chở 24.700 tấn hàng kali CIS chất lượng cao, trong đó có 14.800 tấn kali bột và 9.900 tấn kali miểng. Toàn bộ lô hàng có màu đỏ tự nhiên với hàm lượng KCL trên 98%, Kali nguyên chất đạt 61%, và độ ẩm không quá 0,5%.

Theo thường lệ cứ trung bình 1,5 tháng một lần, Apromaco lại có một tàu 25.000 tấn KCL CIS màu đỏ tự nhiên cập cảng Việt Nam để chuẩn bị chân hàng cung ứng nội địa phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Hàng trên tàu CHALOTHORN NAREE là lượng hàng bổ sung cho chân hàng vụ hè thu tại thị trường miền Nam và miền Trung Tây nguyên. Tại cảng Hồ Chí Minh, tàu CHALOTHORN NAREE dự kiến sẽ dỡ 7.400 tấn Kali bột và 7.200 tấn Kali miểng, sau đó tàu CHALOTHORN NAREE sẽ tiếp tục đến cảng Quy Nhơn để giao hàng.

Hiện tại việc vận tải hàng hoá đi các nơi bằng đường bộ đang gặp nhiều khó khăn do các xe chở hàng phải đảm bảo chở đúng tải trọng, tuy nhiên với lợi thế của vùng sông nước đồng bằng Nam bộ, việc vận chuyển đường bộ khó khăn đã được thay thế bằng đường thuỷ, vì vậy tàu Kali của Aprromaco vẫn đảm bảo tiến độ dỡ hàng nhanh chóng để đưa đến các đại lý và khách hàng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp kịp thời với giá cả hợp lý. Theo thông tin từ Văn phòng Hồ Chí Minh, lượng hàng trên tàu CHALOTHORN NAREE về cơ bản đã được các khách hàng của Apromaco Hồ Chí Minh cam kết mua hết hàng. Trong tình hình giá cả lương thực và nông sản xuống thấp như hiện nay, tình hình vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đang có nhiều vướng mắc, các hàng hoá phân bón đang phải đối mặt với việc cạnh tranh quyết liệt thì việc các khách hàng của Apromaco Hồ Chí Minh đã đăng ký mua hết số lượng mà tàu dự kiến giao tại cảng Hồ Chí Minh đã chứng tỏ năng lực của đơn vị cung ứng có uy tín cao, chất lượng hàng hoá tốt và không thể không nói đến sự tin tưởng, ủng hộ của hệ thống khách hàng tại phía Nam của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản.

Sau khi được tin Apromaco thành phố Hồ Chí Minh xác nhận có kế hoạch phân phối hết lượng hàng giao trên tàu Kali CHALOTHORN NAREE về các địa phương tại đồng bằng sông Cửu Long trong tình hình thị trường hàng hoá chung gặp nhiều khó khăn, Tổng giám đốc Apromaco đã hết sức phấn khởi và cám ơn các khách hàng phía Nam đã ủng hộ và hợp tác tốt với Apromaco trong việc cung ứng phân bón cho sản xuất nông nghiệp. Tổng giám đốc vui mừng khi thấy Apromaco Hồ Chí Minh đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng hệ thống mạng lưới cung ứng phân bón có chất lượng và mang tính bền vững. Tổng giám đốc chỉ đạo các phòng ban Apromaco và Văn phòng Hồ Chí Minh thường xuyên quan tâm, chăm sóc tới hệ thống mạng lưới khách hàng, hợp tác tốt với khách hàng trong việc đưa phân bón tới tay người nông dân, cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức của thị trường để đi đến thắng lợi; đồng thời Tổng giám đốc Apromaco cam kết sẽ luôn luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời phân bón có chất lượng cao cho hệ thống khách hàng của mình với giá cả hợp lý.

Một vụ mùa bội thu đang hình thành trên các đồng ruộng của bà con nông dân Nam bộ đã và đang có sự đóng góp của Apromaco và hệ thống khách hàng của Apromaco.

 

Tàu CHALOTHORN NAREE với 24.700 tấn Kali (MOP)

 

 

 

 

 

 

Kali miểng và bột trên tàu CHALOTHORN NAREE đang được đóng bao tại cảng.

 Thiên Lương

Tin liên quan