x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu GIANG HAI 09 chở 4000 tấn Urea INDO do Apromaco nhập khẩu cập cảng Đà Nẵng

Ngày 06/01/2014 tàu GIANG HAI 09 chở 4000 tấn Urea INDO do Apromaco nhập khẩu đã cập cảng Đà Nẵng. Ngay sau khi tàu cập cảng, Chi nhánh Apromaco Đà Nẵng đã nhanh chóng triển khai việc bốc dỡ, đóng gói đưa hàng về các cửa hàng, đại lý trong mạng lưới phân phối của Chinh nhánh Apromaco Đà Nẵng để tiêu thụ.

Urea Indonesia là loại hàng phân bón được ưa chuộng tại thị trường miền Trung duyên hải này. Với chất lượng hàng tốt, hạt trắng, tròn đều, hàm lượng Ni tơ trên 46%, bà con nông dân thường sử dụng để chăm bón cho lúa, màu, nhất là lúc lúa vừa bén rễ. Có thể nói urea Indonesia là liều thuốc bổ dưỡng cho cây trồng, nó thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng nhất là lúa và màu. Để bảo quản tốt hàng hoá trong quá trình vận chuyển, bảo quản, Apromaco đã đóng gói hàng trong bao PP và PE, bao có trọng lượng 180 gram, trên mặt bao ghi đầy đủ tên hàng, tiêu chuẩn chất lượng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, và cảnh báo an toàn…

Tàu Giang Hai 09 chở Urea Indonesia cập cảng Đà Nẵng cho Chi nhánh Apromaco Đà Nẵng ngay những ngày đầu tiên của năm mới 2014 đã mang lại niềm vui, phấn khởi cho không chỉ cán bộ CNV Chi nhánh Apromaco Đà Nẵng mà còn mang lại niềm vui cho bà con nông dân vùng Duyên hải miền Trung này. Chúng ta chờ mong một năm mới với đầy thắng lợi sẽ đến với sự hợp tác của Chi nhánh Apromaco Đà Nẵng với bà con nông dân ở miền này./.

Tàu GIANG HAI 09 cập cảng Đà Nẵng ngày 06/01/2014

Nội dung mẫu mã bao bì Urea INDO được đóng gói tại cảng Đà Nẵng.

Apromaco

Tin liên quan