x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO CHỦ TRÌ HỌP HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN SITC ĐÌNH VŨ TẠI HONGKONG

Ngày 29/3/2013 Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tiếp vận SITC Đình Vũ (SITC Đình Vũ) tổ chức cuộc họp Hội đồng thành viên tại Trụ sở văn phòng SITC Hongkong.

 

Đến dự họp Hội đồng thành viên SITC Đình Vũ có ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Apromaco, Chủ tịch Hội đồng thành viên SITC Đình Vũ; ông Ji Bin, Tổng giám đốc Logistic SITC Thượng Hải, Phó chủ tịch; ông Sun Yong Li, Tổng giám đốc SITC Việt Nam, thành viên hội đồng; ông Đoàn Mạnh Trung, thành viên hội đồng. Hội đồng thành viên đã mời các ông Hao Cheng, Tổng giám đốc SITC Đình Vũ; Trần Hữu Khải, Phó Tổng giám đốc SITC Đình Vũ; Shen Shi Tao, Giám đốc Tài chính SITC Đình Vũ và một số ông, bà có liên quan cùng tham gia dự họp.

Chủ trì và kết luận các vấn đề về nội dung cuộc họp, ông Nguyễn Tiến Dũng, chủ tịch Hội đồng thành viên SITC Đình Vũ nêu rõ: năm 2012 là năm cực kỳ khó khăn đối với các doanh nghiệp do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam cũng phải thắt chặt chính sách tài chính tiền tệ nhằm chống lạm phát, ưu tiên cho việc ổn định kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, SITC Đình Vũ đã vượt qua khó khăn, mở rộng quan hệ với các hãng tàu lớn như MOL, EVERGREEN, SITC, WANHAI, RCL, NYK… , tổ chức tiếp nhận, bảo quản, giao nhận tốt container hàng hoá… nên đã đạt được sản lượng 321.385 teus, với doanh thu 68.564.716.868 đồng, tương đương 3.286.111 USD, lợi nhuận đạt 20.926.851.762 đồng, tương đương 1.002.964 USD. Ông Nguyễn Tiến Dũng, thay mặt HĐTV SITC Đình Vũ biểu dương thành tích đạt được của Ban Điều hành trong năm 2012 và công bố trích thưởng 5% lợi nhuận cho Ban Điều hành mà đứng đầu là Tổng giám đốc Hao Cheng.

Năm 2013, Hội đồng thành viên nhận định các doanh nghiệp trên thế giới còn tiếp tục gặp nhiều khó khăn, nhất là ngành kinh doanh vận tải và tiếp vận. Cân đối các điều kiện thuận lợi, các lợi thế sẵn có của SITC Đình Vũ với các khó khăn có thể xảy ra…; Hội đồng thành viên SITC Đình Vũ đã giao kế hoạch sản xuất kinh doanh cho Ban Điều hành là doanh thu phấn đấu đạt 4,5 triệu USD, tương đương trên 90 tỷ đồng VN, lợi nhuận sau thuế đạt 1,2 triệu USD, tương đương trên 25 tỷ đồng VN; đưa bãi mới 50.000 m2 đất tại Khu công nghiệp Đình Vũ vào khai thác sử dụng, trang bị thêm các thiết bị máy móc nâng, hạ…; xây dựng thêm kho tàng, xây dựng mới Văn phòng làm việc của Công ty…

Để tạo điều kiện cho Ban Điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ HĐTV giao, Hội đồng đã thống nhất tăng lương cho Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Công ty thêm từ 15 – 17% mức lương của năm 2012. Theo đó, Tổng giám đốc Hao Cheng lên mức lương mới là 2.550 USD/tháng. Đồng thời, để khuyến khích Ban Điều hành hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận giao, HĐTV đã đưa ra mức thưởng của năm 2013 là: Hoàn thành 100% kế hoạch lợi nhuận được xét thưởng 4% tổng lợi nhuận; đạt từ trên 100% – 120% kế hoạch lợi nhuận, được trích thêm 10% phần lợi nhuận tăng thêm đó; đạt từ trên 120% – 140%, được trích thêm 15% phần lợi nhuận tăng thêm đó, đạt từ 140 – 150%, được trích tiếp 20% phần lợi nhuận tăng thêm; nếu đạt trên 150% kế hoạch lợi nhuận giao, được trích tiếp 25% phần lợi nhuận tăng thêm nữa…

Kết quả cuộc họp HĐTV được các bên đánh giá cao về chất lượng và nội dung. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của HĐTV và các chính sách khuyến khích lợi ích vật chất và tinh thần, SITC Đình Vũ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, đồng thời sẽ có những bước thành công mới trong năm 2013 và các năm tới.

Theo SITC Đình Vũ

Tin liên quan